3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira

Lệ, Theo Helino 18:32 18/11/2019

Có gì thì mình ngồi xuống uống trà rồi cùng đàm đạo, sao lại động tay động chân thế các mĩ nhân màn ảnh châu Á ơi.

Những màn "giáp lá cà" của hội mĩ nhân là một trong số những "đặc sản" của màn ảnh châu Á, nhất là Thái Lan, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Nhìn các chị đẹp trong Hoa Hậu Giang Hồ, Chiếc Lá Bay hay Quý Bà Phong Cách tung cước, đánh đấm nhau nảy lửa mà khán giả vừa thương hoa tiếc ngọc vừa phải vỗ đùi đen đét vì phấn khích.

1. Đặng Lá ra tay át vía Yến Nhi ngay ngày đầu sống chung (Hoa Hậu Giang Hồ)

Vốn dĩ là một giang hồ thứ thiệt, đã thế còn vừa mãn hạn tù, Đặng Lá (Minh Tú) của Hoa Hậu Giang Hồ sẽ chẳng bao giờ chịu tha cho những kẻ dám ngang nhiên cà khịa mình như "cô bạn thân" Yến Nhi (Cao Thiên Trang). Đều là những thí sinh ấn tượng của vòng loại cuộc thi Hoa hậu Thời Đại lại có xích mích với nhau ngay từ ngày đầu gặp mặt, Nhi và Lá được ban tổ chức sắp xếp ở chung một phòng để dễ tạo drama cho cuộc thi. Và thế là ngay từ ngày đầu ở chung, "đôi bạn thân" đã xảy ra xích mích.

3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 1.

Ghét nhau ngay từ những lần đầu gặp mặt mà lại phải ở chung phòng

Tưởng Lá là Mây, em gái song sinh hiền lành của Lá, Yến Nhi liền giở thái độ tính tống cổ Lá ra khỏi nhà chung. Ai ngờ Lá chẳng dạng vừa, cô lập tức lao vào bóp cổ đối thủ, khiến Yến Nhi chới với mà gục ngay xuống chiếc bàn cạnh đó. Đôi trẻ đánh nhau hăng đến độ Thủy Tiên và Linh ra sức can ngăn mà không nổi, phải đến tận khi bà Hoài Thu ra mặt thì mọi chuyện mới êm xuôi.

3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 2.
3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 3.
3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 4.
3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 5.

Chế thấy mấy đứa đánh nhau mà chế tức á

2. Nira lên gối triệt hạ ác nữ Manow (Chiếc Lá Bay)

Đặng Lá đánh nhau hay đấy nhưng so với Nira (Baifern Pimchanok) của Chiếc Lá Bay thì vẫn chưa là gì. Chẳng là trong một lần vô tình chạm trán ác nữ Manow ở trong nhà vệ sinh, Nira đã tiện mồm cà khịa đôi ba câu khi thấy Manow có ý muốn xỏ xiên mình. Vì chuyện này, Nira đã lãnh ngay một cái tát đau đớn từ phía ác nữ. Tưởng đâu Nira sẽ khóc lóc bỏ đi, ai ngờ cô túm tóc, tung liên hoàn cước, liên hoàn đấm, lên gối với tốc độ thần chưởng khiến Manow tím tái mặt mày rồi đành chắp tay xin hàng.

Chỉ tính cà khịa cho vui miệng

3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 7.

Ai ngờ bị Manow tát sấp mặt

3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 8.

Ô hay, cưng nghĩ chị hiền sao

Tội nghiệp Manow, không biết Nira tâm hồn là phụ nữ nhưng thể chất là con trai

3. Đại chiến mì ý của Gi Ok - Kyung Hee (Quý Bà Phong Cách)

Hăng máu chẳng thua kém gì Nira là Gi Ok (Yoo Seo Jin) của Quý Bà Phong Cách. Vốn dĩ đang cùng hội bạn dùng bữa xế, Gi Ok và Kyung Hee (Jung Da Hye) lại bất ngờ xảy ra tranh cãi. Lời qua tiếng lại không giải quyết được vấn đề, hai người bèn lao vào túm tóc, tát qua tát lại trong sự can ngăn của hội bạn.

Cãi nhau không giải quyết được vấn đề

Thì mình tát nhau thôi

Vốn dĩ không khỏe mạnh bằng Kyung Hee thế nhưng Gi Ok vẫn chiến thắng tuyệt đối khi cô đã nhanh trí vớ ngay đĩa mì ý trên bàn úp thẳng vào mặt đối thủ khiến Kyung Hee hoảng hốt đến độ ngã sõng soài xuống sàn nhà. Thấy vậy Gi Ok còn tiện thể ngồi hẳn lên Kyung Hee và đánh cô tới tấp. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi Oh Kyung Hee vẫy vùng dưới sàn và thú nhận cô đang mang thai.

3 màn cấu xé tơi tả của hội mĩ nhân màn ảnh châu Á: Hoa hậu Minh Tú chưa hăng máu bằng cô nàng chuyển giới Nira - Ảnh 12.

Màn giao chiến bằng mì ý của hai "Quý Bà Phong Cách"

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn mĩ nhân giao chiến nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Muốn biết kết quả của những cuộc giao chiến giữa Đặng Lá và Yến Nhi, ra rạp xem ngay Hoa Hậu Giang Hồ sẽ rõ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm