Khổ thân Hyun Bin, đóng phim chung với chị đẹp Son Ye Jin làm chi để bị dìm tơi tả thế này?

Lạt, Theo Helino 16:41 17/11/2019

Xem video hậu trường Crash Landing On You mới thấy, chỉ có "chị đẹp" Son Ye Jin mới trị được tính cách tưng tửng của Hyun Bin mà thôi

Nhằm quảng bá cho bộ phim Crash Landing On You, mời đây nhà sản xuất đã tung ra video phỏng vấn nhau của cặp đôi diễn viên chính Son Ye Jin Hyun Bin. Đều là những người bạn cùng tuổi, dễ dàng nhận thấy rằng cả hai người đều vô cùng thoải mái vui đùa cùng nhau, thậm chí Hyun Bin còn hết lần này đến lần khác bị bạn diễn phũ phàng đến "muối mặt".

Phỏng vấn Hyun Bin và Son Ye Jin ở phim "Crash Landing on You"

Trong video, Hyun Bin và Son Ye Jin đã thay phiên phỏng vấn đối phương. Khi được hỏi về nhân vật Yoon Se Ri do mình thủ vai, Son Ye Jin đã nhận xét rằng cô ấy tuy khá phũ phàng, lắm lúc "độc mồm" nhưng bản chất lại vô cùng vui tươi, tươi sáng. Trong khi đó, nhân vật Ri Jung Hyuk lại là một người vô cùng hoàn hảo, dù bên ngoài lạnh lùng nhưng lại luôn quan tâm, bảo vệ người khác nếu có chuyện gì xảy ra.

Trong khi Son Ye Jin thẳng thừng, táo bạo...

thì Hyun Bin lại là chàng quân nhân "trong nóng ngoài lạnh"

Son Ye Jin cũng nói rằng Hyun Bin là lựa chọn phù hợp nhất cho vai diễn này, thế nhưng khi được hỏi về độ phù hợp của bạn diễn trên thang điểm 100, cô nàng lại ngập ngừng chẳng thể trả lời được. Thậm chí, khi Hyun Bin yêu cầu Son Ye Jin đặt cho mình một nickname, cô nàng phũ phàng từ chối ngay vì bản thân không thích, khiến nam diễn viên phải á khẩu.

Nói câu nào là bị bạn diễn phũ câu đó.

Hyun Bin "đắng lòng" tự hỏi tự trả lời.

Nhận được câu hỏi về ngoại hình, nếu như Son Ye Jin khiêm tốn bảo rằng cô nàng cũng không mấy hài lòng về vẻ ngoài của bản thân thì Hyun Bin lại vô cùng tự tin khẳng định cảm thấy chính mình vô cùng đẹp trai trong bộ quân phục. Chứng kiến sự tự tin của người bạn của mình, Son Ye Jin đã thả mic và đùa rằng cô chẳng tiếp tục quay cùng Hyun Bin nữa đâu.

Trong khi "chị đẹp" không hài lòng về khuôn mặt của mình...

... nam diễn viên không chần chừ khẳng định luôn mình đẹp trai.

"Tự sướng" câu nào...

... cũng bị Son Ye Jin vùi dập đến đó.

Thậm chí đòi bỏ về không làm việc nữa.

Bị phũ hết lần này đến lần khác, Hyun Bin đã nhận xét rằng dù Yoon Se Ri có thẳng thắn nhưng chẳng thể nào tàn nhẫn bằng Son Ye Jin ở ngoài đời thật được. Cay cú đến vậy, hẳn Son Ye Jin đã làm anh chàng "muối mặt" vô số lần trong suốt quãng thời gian làm việc chung đây!

Không hiểu gây nghiệp gì mà bị dìm tơi tả vậy luôn!

Crash Landing On You lên sóng vào đầu tháng 14/12/2019 trên đài tvN.

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem Crash Landing On You không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm