3 lý do không thể bỏ lỡ Extraordinary Attorney Woo: Từ kịch bản đến diễn xuất đều xứng đáng điểm 10!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 11/07/2022

Extraordinary Attorney Woo là một bộ phim không thể bỏ lỡ của mùa hè năm 2022.

Ngay khi lên sóng những tập đầu tiên, Extraordinary Attorney Woo (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) đã nhanh chóng trở thành bộ phim dẫn đầu khung giờ phát sóng với mức rating tăng vọt so với tập đầu tiên.

3 lý do không thể bỏ lỡ Extraordinary Attorney Woo: Từ kịch bản đến diễn xuất đều xứng đáng điểm 10! - Ảnh 1.

Extraordinary Attorney Woo (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) là câu chuyện kể về nữ luật sư mắc hội chứng Asperger (chứng rối loạn phổ tự kỷ) - Woo Young Woo. Nhờ có chỉ số IQ cao, trí nhớ vượt trội, cô đã tốt nghiệp thủ khoa Luật tại Đại học Quốc gia Seoul và làm việc tại công ty luật Hanbanda. Đây cũng là nơi cô gặp gỡ những đồng nghiệp tốt bụng và thay đổi cuộc sống của cô.

Sự kết hợp của pháp luật và dòng phim chữa lành

Không giống như những bộ phim mang đề tài pháp luật với những vụ án cam go và tình tiết căng thẳng, gay cấn; Extraordinary Attorney Woo có bầu không khí nhẹ nhàng và thư giãn hơn rất nhiều.

Điểm đặc trưng của bộ phim là nhanh gọn và hài hước, nên đã đưa pháp luật vốn khó hiểu lại trở nên vô cùng gần gũi với người xem. Chưa kể, các cảnh quay thơ mộng kết hợp với giai điệu vui tươi đã biến bộ phim trở nên vui nhộn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Mang nhiều thông điệp nhân văn

Đúng với chất liệu của các bộ phim healing thông thường, Extraordinary Attorney Woo ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa cùng các chi tiết nhỏ vô cùng tinh tế.

Mỗi nhân vật trong phim đều có một nét tính cách riêng nhưng chung quy lại thì họ đều là những con người tốt bụng và yêu nghề. Điều đó được thể hiện qua cách đối xử và quan tâm lẫn nhau giữa các nhân vật trong phim, không hề có sự phân biệt, kỳ thị hay oán hận, thù ghét. Điểm này đã làm khán giả phải ao ước được sống trong một thế giới màu hồng và tràn ngập những điều đáng yêu như vậy.

Diễn xuất của dàn diễn viên

Phản ứng hóa học của các diễn viên trong phim đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía khán giả. Không chỉ có cặp đôi chính Woo Young (Park Eun Bin), Jun Ho (Kang Tae Oh) được ca ngợi bởi màn kết hợp vô cùng hoàn hảo mà sự tương tác qua lại giữa các nhân vật phụ cũng đã được thể hiện một cách rất tự nhiên.

Đặc biệt là diễn xuất của nữ chính Park Eun Bin trong vai nữ luật sư mắc hội chứng Asperger, cô đã khắc họa thành công từng cử chỉ, lời nói và hành động của một người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Diễn xuất của nữ diễn viên đã chinh phục được khán giả và là điểm sáng của bộ phim.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-ly-do-khong-the-bo-lo-extraordinary-attorney-woo-tu-kich-ban-den-dien-xuat-deu-xung-dang-diem-10-20220710154506981.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm