3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình?

Lệ - Hà Hoàng - Ảnh: VTV, Theo Helino 16:58 08/12/2019

Biết sai mà sửa thì có thể tha thứ nhưng trở lại như ban đầu thì không thể, đặc biệt nếu đó là Thái của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

Rời xa vòng tay của Khuê không lâu, Thái (Ngọc Quỳnh) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã lãnh đủ hậu quả do những nghiệp chướng mà mình gây nên. Lúc này đây khi mất đi tất cả, Thái mới kịp nhận ra giá trị và tầm quan trọng của Khuê (Hồng Diễm). Với phương châm có thì đuổi nhưng mất lại tìm, Thái quyết tâm cua lại Khuê lần nữa. Còn về phần Khuê liệu cô có chấp nhận hàn gắn với chồng cũ hay không khi có tới hẳn 3 lý do to đùng chứng tỏ nếu nối lại tình xưa thì Khuê cũng chẳng được hạnh phúc.

1. Thái cưới Khuê làm vợ nhưng chưa từng yêu Khuê

Trước đây, trong thương vụ tìm vợ, Thái cùng một lúc bắt cá hai tay, đang yêu Khuê nhưng cũng không quên yêu thêm Nhung, rồi làm cả hai có bầu cùng một lúc. Cứ tưởng Thái chọn Khuê là vì gã nhận ra bản thân yêu Khuê nhiều hơn, nhưng hóa ra sự lựa chọn của Thái đều xuất phát từ lời phán truyền của thầy Thông. Gã chỉ cưới Khuê vì cô gái này có tướng vượng phu, cưới Khuê về thì đời gã bớt khổ. Vậy là ngay từ những phút ban đầu Thái đã chỉ ích kỉ nghĩ cho riêng mình.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 1.

Khuê may mắn có tướng nên mới được Thái chọn làm vợ

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 2.

Bên Khuê cũng ân cần ra trò

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 3.

Nhưng cũng không quên san sẻ tình yêu cho Nhung

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 4.

Thái nhẫn tâm bắt Nhung bỏ con để cưới Khuê - cô gái có tướng vượng phu

2. Khuê mặc dù là vợ suốt 10 năm nhưng bị Thái coi khinh còn hơn con ở

10 năm sống trên danh nghĩa vợ chồng với Thái, mặc dù có với nhau hai cô công chúa nhưng Thái cũng chỉ xem Khuê như osin trong nhà, không hơn không kém. Lấy Thái, Khuê làm tốt trách nhiệm của một người con dâu, một người vợ, một người mẹ, luôn tiết kiệm chăm chút cho gia đình. Thế nhưng Thái chỉ biết có bản thân mình, nghĩ mình là người kiếm ra tiền nên luôn đối xử tệ bạc với Khuê. Đâu chỉ nhiếc móc, chỉ trích, Thái còn sẵn sàng động tay động chân với người vợ đầu ấp tay gối. Trong mắt Thái vợ mình lúc nào cũng chỉ như kẻ ăn bám, chẳng làm nên tích sự gì.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 5.

Thái dạy con không được giống mẹ

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 6.

Sợ mất hình ảnh nên vợ cũng hóa cô giúp việc trước mặt đồng nghiệp và nhân viên

Tất cả vẫn chưa dừng lại, ngang trái và đau khổ lại tiếp tục đến với cuộc đời Khuê khi Thái tìm thấy Trà (Lương Thanh). Sa ngã vào lưới tình của cô nhân viên trẻ lắm thủ đoạn này là lúc Thái cố tìm mọi cách đuổi Khuê ra khỏi nhà. Từ lúc quen Trà, Thái ngày càng lộ rõ bản chất vũ phu và tàn nhẫn của mình. Thái dùng hành động đê hèn và những lời nói đầy ác ý với mong muốn đuổi Khuê đi càng sớm càng tốt. Là một người chồng, một người cha nhưng Thái chỉ khăng khăng nghĩ cho tư lợi cá nhân, dục vọng của bản thân mình.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 7.

Thái đánh Khuê không thương tiếc chỉ vì vài lời mật ngọt của Trà

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 8.

Trước mặt con gái và mẹ nhưng vẫn dở thói vũ phu

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 9.

Vợ vừa đi chưa bao lâu Thái đã dắt nhân tình về ra mắt

3. Rõ ràng là bản thân mình sai nhưng vẫn đòi người khác cảm thông cho cái sai của mình

Cuối cùng nghiệp cũng quật đúng lúc và đúng chỗ, Thái sau những sai lầm của bản thân đã phải nhận cái kết thích đáng. Nhận ra Khuê mới chính là người yêu thương mình thật lòng, Thái cảm thấy mất mát và tiếc nuối. Để bù đắp cho sự tiếc nuối đó Thái đã vô số lần mặt dày thuyết phúc Khuê hàn gắn lại mối quan hệ vợ chồng với mình. Thế nhưng thay vì nói yêu Khuê hay nghĩ cho Khuê, Thái lại đòi Khuê cảm thông cho cái sai của mình rồi luôn miệng khẳng định gã sai cũng vì bị Trà lừa. "Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời”, Thái vẫn chỉ là kẻ ích kỉ và chỉ nghĩ cho bản thân mà thôi.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 10.

Anh đã sai, anh đã nhận hậu quả hãy quay lại với anh đi Khuê

Biết là Khuê không có ý định quay lại với mình, Thái vẫn ngày đêm nuôi hi vọng. Một mặt Thái đưa con cái ra lấy lòng Khuê, mặt khác anh sẵn sàng dở thủ đoạn để không cho bất kì người đàn ông nào tiếp cận cô.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 11.

Mặt dày như Thái dùng cả thủ đoạn mạo danh Khuê nhắn tin từ Bảo

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 12.

Xúi con gái giữ mẹ giúp bố

Bây giờ Khuê cũng đang bắt đầu khởi nghiệp làm bà chủ chuỗi nhà hàng cơm và bên cô còn có một chàng trai tốt hơn gấp vạn lần, đó là Bảo. Nếu đem ra so sánh thì Bảo hơn Thái về mọi mặt, từ tiền tài tới tính cách và hơn hết, Bảo đã làm được một điều mà có lẽ cả đời này Thái chưa bao giờ làm được, chính là nói tiếng yêu Khuê.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 13.

Bảo đã vô số lần khẳng định “anh yêu em” trước mặt Khuê.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Thái - Khuê có quay lại không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Liệu Thái và Khuê có hàn gắn với nhau, hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm