3 loại hoa "đốt tiền" chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ

Hoài Thu, Theo Thể Thao & Văn Hóa 07:09 06/03/2023

Trồng những loại cây hoa này trong nhà sẽ khiến tài lộc của gia chủ suy giảm nghiêm trọng.

Hoa dạ lan hương

Hoa dạ lan hương là loại hoa có vẻ ngoài màu sắc và vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, chúng còn có dáng vóc cao ráo và vô cùng kiêu hãnh. Tuy nhiên, đây lại không phải là loại hoa phù hợp cho bạn chưng trong không gian trong gia đình.

3 loại hoa đốt tiền chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ - Ảnh 1.

Theo quan niệm, cây dạ lan hương có thể ảnh hưởng đến hòa khí của các thành viên trong gia đình, khiến vợ chồng mâu thuẫn, anh em tranh chấp và cãi vã thường xuyên. Chưa hết, hoa của dạ lan hương có mùi hương dễ chịu nhưng chúng được cho là dẫn dắt các nguồn năng lượng tiêu cực, làm mất cân bằng âm dương và làm suy giảm vận khí trong gia đình. Vì những lý do này, bạn không nên chưng hoa dạ lan hương trong không gian nhà mà có thể trồng chúng ở ban công hoặc ngoài sân.

3 loại hoa đốt tiền chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ - Ảnh 2.

Hoa Nhài

3 loại hoa đốt tiền chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ - Ảnh 3.

Loại hoa tiếp theo mà các gia chủ nên tránh trưng bày trong nhà chính là hoa nhài, đặc biệt là những gia chủ mệnh mộc. Lý do là bởi, xét theo ngũ hành, hoa nhài thuộc tính Kim, mà Kim khắc Mộc. Vì thế, hoa nhài trong nhà sẽ mang đến nhiều điều không may cho chủ nhà. Tương tự với người mệnh thổ, Thổ sinh Kim nhưng đây là tương sinh nghịch sẽ hút hết năng lượng tích cực từ mệnh của gia chủ khiến cuộc sống không được như ý, công việc khó thuận lợi, tiền tài bị hao tán khó phục hồi.

3 loại hoa đốt tiền chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ - Ảnh 4.

Hoa bỉ ngạn

Loài hoa tiếp theo có vẻ ngoài rực rỡ, bắt mắt nhưng lại hàm chứa nhiều ý nghĩa tiêu cực mà bạn nên tránh xa, đó chính là hoa bỉ ngạn. Nhìn bề ngoài, loài hoa này trông rất quyến rũ nhưng câu chuyện về nó lại khiến người ta cảm thấy đen đủi.

3 loại hoa đốt tiền chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ - Ảnh 5.

Theo đó, hoa bỉ ngạn được cho là loài hoa cuối cùng linh hồn nhìn thấy khi đi qua cầu Nại Hà để chuyển sinh sang kiếp khác. Không những vậy, hoa bỉ ngạn còn sinh sôi và phát triển tốt trong môi trường ẩm ướt và tối tăm nên được nhiều người gọi là ''hoa địa ngục''. Vậy nên, chúng mang âm khí không tốt, dễ dẫn đến nhiều xui xẻo trong cuộc sống của con người.

3 loại hoa đốt tiền chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ - Ảnh 6.

* Các thông tin trong bài đều mang ý nghĩa chiêm nghiệm, tham khảo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm