3 lần bị tố chảnh chọe ở phim trường của Dương Mịch: Hết "bắt nạt" bạn diễn đến thái độ lồi lõm với nhân viên

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 01/07/2020

Coi thường trợ lý, thiếu tôn trọng fan, cau có với nhân viên trang điểm và "bắt nạt" bạn diễn là những khoảnh khắc "xấu xí" ảnh hưởng khá lớn tới sự nghiệp giải trí của Dương Mịch.

Là một trong những cái tên chiếm sóng mạng xã hội suốt thời gian gần đây khi đang thực hiện ghi hình bộ phim "thắng kiện" Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, nên nhất cử nhất động của Dương Mịch ở phim trường đều được dân tình chú ý đặc biệt. Thế nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà nữ diễn viên sinh năm 1986 luôn tỏ thái độ khó chịu với người xung quanh, và đã không ít lần bị cánh săn ảnh chụp được những khoảnh khắc "xấu xí" ngay tại hậu trường.

Tỏ thái độ không vừa ý và "bắt nạt" bạn diễn

Mới đây, tại phim trường Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, hình ảnh Dương Mịch tỏ thái độ không hài lòng với bạn diễn Vương Sâm đã được chia sẻ rần rần khắp mạng xã hội. Theo đó, cả hai đã phải quay đi quay lại một cảnh mãi mới đạt khiến nữ chính không vui chút nào. Sau đó, cô nàng chẳng nói gì mà giữ vẻ mặt cau có khó chịu, thậm chí còn trợn mắt về phía máy quay khiến toàn bộ ekip đều bị "dọa" đến run rẩy vì sợ làm trái ý, đặc biệt là nam phụ Vương Sâm.

3 lần bị tố chảnh chọe ở phim trường của Dương Mịch: Hết bắt nạt bạn diễn đến thái độ lồi lõm với nhân viên - Ảnh 3.
3 lần bị tố chảnh chọe ở phim trường của Dương Mịch: Hết bắt nạt bạn diễn đến thái độ lồi lõm với nhân viên - Ảnh 4.

Dương Mịch "dọa" Vương Sâm đến "xanh mặt" ở hậu trường phim.

Chảnh chọe, coi thường nhân viên hậu trường

Cách đây không lâu, cũng tại hậu trường phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch đã khiến cả mạng xã hội "đứng hình toàn tập" khi thản nhiên ngoáy mũi trong lúc ngồi chơi điện thoại. Thậm chí nữ diễn viên còn tỏ thái độ khá thờ ơ với tất cả mọi người xung quanh trong trạng thái "khó ở" cùng vẻ mặt cau có, đặc biệt là khi nhân viên make up chỉnh trang lại lớp phấn trên gương mặt cô.  

Dương Mịch chỉ cắm mặt vào điện thoại, không để ý đến người xung quanh.

3 lần bị tố chảnh chọe ở phim trường của Dương Mịch: Hết bắt nạt bạn diễn đến thái độ lồi lõm với nhân viên - Ảnh 9.

Vẻ mặt cau có với nhân viên trang điểm tại hậu trường.

Thiếu tôn trọng trợ lý, "bơ đẹp" người hâm mộ

Một lần khác khi đã thực hiện xong cảnh quay của phim mới, Dương Mịch được người hâm mộ đứng phía ngoài chào đón nhiệt tình giữa trời nắng gắt, nhưng chẳng hiểu sao cô nàng lại bước ra với vẻ mặt khó chịu. Hình ảnh được ghi lại cho thấy Dương Mịch đã tự cầm ô và che kín mặt mình rồi bước thật nhanh về phía  chiếc xe, mặc ba trợ lý phải chạy theo. Thậm chí khi tới gần cửa xe, Dương Mịch còn bất ngờ ném ô ra đằng sau khiến trợ lý giật mình phải lùi lại phía sau. Nữ diễn viên chui vào trong ngay tức khắc và giữ gương mặt cau có khá khó coi.

3 lần bị tố chảnh chọe ở phim trường của Dương Mịch: Hết bắt nạt bạn diễn đến thái độ lồi lõm với nhân viên - Ảnh 10.
3 lần bị tố chảnh chọe ở phim trường của Dương Mịch: Hết bắt nạt bạn diễn đến thái độ lồi lõm với nhân viên - Ảnh 11.

Dương Mịch tự che ô, bỏ mặc trợ lý chạy phía sau.

Dương Mịch ném ô ra phía sau và chui nhanh vào trong xe.

3 lần bị tố chảnh chọe ở phim trường của Dương Mịch: Hết bắt nạt bạn diễn đến thái độ lồi lõm với nhân viên - Ảnh 13.

Vẻ mặt khá khó chịu của nữ diễn viên.

Trước đây, trong một sự kiện giải trí, Dương Mịch còn thản nhiên lấy tay gạt máy ảnh của fan chỉ vì không thích bị chụp hình. Hành động thiếu tôn trọng người hâm mộ của Dương Mịch khiến khán giả khá tức giận và để lại bình luận chỉ trích suốt thời gian dài.  

Vì không thích bị chụp ảnh nên lấy tay gạt luôn máy ảnh của fan.

Dương Mịch là một trong những mỹ nhân nhiều lần dính "phốt" thái độ nhất nhì Cbiz, đây cũng chính là nguyên nhân khiến nữ diễn viên thường xuyên bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao và coi thường người khác. Tuy nhiên tất cả chỉ là hình ảnh một chiều, nữ diễn viên chưa từng lên tiếng, cũng có thể mọi chuyện xảy ra chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm