3 kiểu học sinh "nhất quỷ, nhì ma" của màn ảnh Việt: Cô bạn Miu Lê thời "còn phèn" đã nghịch ngợm hết biết

Ni, Theo Helino 21:00 20/11/2019

Không chỉ phá trường, phá lớp, 3 kiểu học sinh “trời hành” này còn bày đủ trò trên ghẹo các bạn, thậm chí cả thầy cô cũng hóa "nạn nhân".

Tạm gác lại những bộ phim tình cảm lâm li bi đát hay ngập tràn drama, loạt phim về tuổi học trò như Những Thiên Thần Áo Trắng, Kính Vạn Hoa hay Lớp Học Siêu Quậy sẽ là những cái tên để lại rất nhiều ấn tượng tròng lòng khán giả vào dịp 20/11 này. Không chỉ mang đến những câu chuyện thú vi xoay quanh tuổi học trò, 3 bộ phim này còn khắc họa thành công những kiểu học sinh mà thầy cô phải "khiếp vía".

1. July Miu (Những Thiên Thần Áo Trắng) - Lớp trưởng tài lanh

Những Thiên Thần Áo Trắng là một bộ phim do Lê Hoàng làm đạo diễn và ra mắt khán giả vào năm 2009. Phim mở đầu khi cô nàng July Miu (Miu Lê) được bố đưa từ Anh về Việt Nam học tại một trường dân lập. Không hề nhút nhát, cô làm quen với trường lớp một cách nhanh chóng, thậm chí còn xung phong làm lớp trưởng khiến ai nấy đều khó chịu vì khi không lại bị một cô bạn mới quen quản lý. Dần dần nhờ vào sự tự tin cùng thành tích học tập của mình, July Miu đã chiếm được lòng tin nơi các bạn học, giúp cả lớp ngày càng tiến bộ hơn, đồng thời tạo ra các tình huống dở khóc dở cười khiến các thầy cô cũng phải bó tay.

3 kiểu học sinh xứng danh nhất quỷ, nhì ma trên màn ảnh Việt: Có cả Miu Lê thời còn phèn nữa này - Ảnh 1.

Cô lớp trưởng tài lanh July Miu

2. Quý Ròm (Kính Vạn Hoa) - Học trò mẫu mực

Nhắc đến phim học đường Việt Nam thì không thể bỏ qua Kính Vạn Hoa - huyền thoại tuổi thơ một thời. Trong phim Quý Ròm (Ngọc Trai) được xem là thần đồng các môn Toán - Lý - Hóa của trường, chính bởi vậy cậu là thần tượng trong mắt chúng bạn và được các thầy cô hết mực yêu quý. Chưa kể Quý còn rất nhiệt tình với bạn bè, cậu sẵn sàng làm "gia sư" cho Tiểu Long, có điều vì tính tình nóng nảy nên không ít lần Quý khiến bạn phật lòng. Chưa kể cậu cũng rất lém lỉnh, mồm mép và thỉnh thoảng ba hoa quá trớn.

3 kiểu học sinh xứng danh nhất quỷ, nhì ma trên màn ảnh Việt: Có cả Miu Lê thời còn phèn nữa này - Ảnh 2.

Quý Ròm mẫu mực năm nào

3. Hội bạn nghịch ngợm trong Lớp Học Siêu Quậy

Bộ phim "Lớp học siêu quậy" xoay quanh những tình huống vô cùng quen thuộc với học sinh cấp 3, từ đi học muộn đến trốn giờ, ngủ nướng và cả câu chuyện ganh đua, tranh giành trong tình yêu. Trong đó có những cái tên như Kim Đại Ca, Mèo Tiểu Thư,... chính là "trùm" trong việc vi phạm nội quy. Số lần đi muộn của Kim và Mèo nhiều không đếm xuể, mỗi lần tới cổng trường là hội bạn lại thập thò trốn chui trốn lủi tránh để phải đụng mặt với bảo vệ. Dù "thành tích" phạm quy nhiều không đếm xuể nhưng hội bạn này lại rất giỏi trong việc "nịnh nọt" giáo viên nên nhiều lần đã được tha tội.

3 kiểu học sinh xứng danh nhất quỷ, nhì ma trên màn ảnh Việt: Có cả Miu Lê thời còn phèn nữa này - Ảnh 3.

Hội bạn nghịch ngợm Trong Lớp Học Siêu Quậy.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích bộ phim nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm