3 kiểu áo giúp nàng “2 lưng” cải thiện vòng 1 cực đỉnh, đảm bảo vừa tinh tế lại cuốn hút

Krystal, Theo Trí Thức Trẻ 20:38 31/05/2022

Chìa khóa giúp nàng khắc phục nhược điểm vòng 1 của mình chính là 4 mẫu áo hè xinh xắn dưới đây.

Áo blouse có điểm nhấn ở ngực

Với những cô nàng có vòng một khiêm tốn thì item mà bạn nhất định phải sở hữu trong tủ đồ chính là những chiếc áo có họa tiết trước ngực ví dụ như nơ, họa tiết xếp ly hay bèo nhún... Đây chính là cách giúp nàng có thể đánh lừa thị giác của người đối diện. Hơn nữa, những mẫu áo với họa tiết độc đáo này còn mang lại cho chị em nét nữ tính và dịu dàng cực kỳ phù hợp để mix đồ đi chơi hay đi làm. Vì vậy, nếu chưa sở hữu item này thì chị em nhanh chóng tham khảo ngay một vài gợi ý dưới đây.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 áo blouse
[Box ảnh Sticker Link] - k14 áo blouse 2

Áo cổ vuông

Thêm một bí quyết giúp chị em ''hack'' vòng 1 hiệu quả đó chính là tận dụng kiểu áo cổ vuông quen thuộc. Áo cổ vuông thường có thiết kế vải nhún và các được xếp ly nhỏ giúp vòng một của nàng được hô biến. Ngoài ra, chị em cũng nên tận dụng những khoảng hở ở cổ áo để sử dụng vòng cổ, dây chuyền làm điểm nhấn tinh tế để thu hút người đối diện.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 áo cổ vuông
[Box ảnh Sticker Link] - k14 áo cổ vuông 2

Áo cổ chữ V

Cuối cùng đó chính là những chiếc áo cổ tim điệu đà và cổ điển. Thiết kế cổ tim sẽ tạo độ phồng nhất định cho phần ngực vừa chị em sẽ trông vô cùng nữ tính, điệu đà lại là trợ thủ ''hack dáng'' cực kỳ hiệu quả. Kiểu áo này khá basic nên có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh. Vì vậy, các nàng cũng nhanh tay sắm ngay cho mình một mẫu về tủ nhé.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 cổ tim
[Box ảnh Sticker Link] - k14 cổ tim 2

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/3-kieu-ao-giup-nang-2-lung-cai-thien-vong-1-cuc-dinh-dam-bao-vua-tinh-te-lai-cuon-hut-2022053117291074.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm