3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ "cùng rủ" tái hợp tới nơi rồi?

Thu Trang, Theo Helino 13:33 20/01/2020

SAG Awards 2020 đã kết thúc nhưng dư âm của lễ trao giải vẫn còn đọng lại.

Tối 19/1 (giờ Mỹ), SAG Awards (Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh) lần thứ 26 đã diễn ra tại Shrine Auditorium, Los Angeles. Lễ trao giải đã mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ điện ảnh, từ ngỡ ngàng đến vui sướng hạnh phúc.

1. Dàn cast Parasite (Ký Sinh Trùng) nhận giải cao quí nhất

Parasite đã làm nên lịch sử khi trở thành bộ phim nước ngoài đầu tiên thắng giải Dàn cast xuất sắc nhất trong phim điện ảnh. Đại diện cho dàn diễn viên, nam chính Song Kang Ho xúc động phát biểu: "Mặc dù tên phim là Ký Sinh Trùng, tôi nghĩ câu chuyện là về sự tồn tại và làm thế nào chúng ta có thể sống cùng nhau. Được vinh danh với giải thưởng hôm nay có lẽ đã chứng minh chúng tôi đã không tạo ra một bộ phim tệ. Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này trước những diễn viên tuyệt vời mà tôi ngưỡng mộ. Tôi sẽ không bao giờ quên đêm tuyệt đẹp này. Cảm ơn rất nhiều!"

3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ cùng rủ tái hợp tới nơi rồi? - Ảnh 1.
3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ cùng rủ tái hợp tới nơi rồi? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Parasite

3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ cùng rủ tái hợp tới nơi rồi? - Ảnh 3.

Đạo diễn Bong Joon Ho nhường ánh hào quang cho các diễn viên của mình

2. Joaquin Phoenix tri ân ngôi sao quá cố Heath Ledger

Dù có yêu thích vai diễn Joker của Joaquin Phoenix hay không, bạn không thể chê được bài phát biểu khi lên nhận giải Nam chính xuất sắc của "anh Phượng". Anh mở đầu bằng việc tri ân ngôi sao từng đóng vai Joker trước đây - Heath Ledger và khẳng định Heath Ledger là nam diễn viên yêu thích của anh.

3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ cùng rủ tái hợp tới nơi rồi? - Ảnh 4.

Joaquin Phoenix còn khen ngợi Leonardo DiCaprio, Christian Bale, Adam DriverTaron Egerton - những ứng cử viên cùng được đề cử với anh. Joaquin Phoenix quả nhiên chính là hoa hậu thân thiện của đêm nay.

Joaquin Phoenix phát biểu nhận giải tại SAG Awards

3. Brad Pitt nắm tay Jennifer Aniston

Tại Quả Cầu Vàng 2020 vào 5/1, cặp đôi Brad Pitt và Jennifer Aniston đã gây sốt khi dành những lời tốt đẹp dành cho nhau. Đến SAG Awards, cặp vợ chồng đình đám ngày nào lại khiến mạng xã hội bùng nổ khi tay bắt mặt mừng sau cánh gà. Nhìn ánh mắt âu yếm mà Brad Pitt dành cho vợ cũ, phải chăng hai người định "nối lại tình xưa"?

3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ cùng rủ tái hợp tới nơi rồi? - Ảnh 6.

Hai người nắm tay rất tình cảm

3 khoảnh khắc đáng nhớ của SAG Awards 2020: Brad Pitt nhìn Jennifer Aniston âu yếm, tình cũ cùng rủ tái hợp tới nơi rồi? - Ảnh 7.

Jennifer Aniston cười tươi và vỗ tay chúc mừng khi chồng cũ lên nhận giải

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với kết quả SAG Awards 2020?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm