3 idol bị "ném đá" thậm tệ vì tuyên bố rời Kbiz vì bê bối nhưng lại... quay về: Vụ của 2 nam thần chấn động showbiz

Minh Hồng, Theo Nhịp Sống Việt 11:45 16/07/2020

Không phải idol nào trở lại với ngành giải trí cũng được công chúng và người hâm mộ đón nhận.

Có những idol kết thúc sự nghiệp thần tượng của mình vì bê bối, cũng có những người khác tự rời khỏi ngành giải trí. Tuy nhiên, công chúng thường không có thiện cảm với những thần tượng đã tuyên bố rời khỏi ngành giải trí nhưng vẫn quay trở lại.

Sunye (Wonder Girls)

Sunye ra mắt với tư cách trưởng nhóm Wonder Girls từ năm 2007 nhưng đã rời nhóm vào năm 2012 sau khi cô kết hôn với bạn trai Hàn kiều James Park. Sunye tuyên bố sẽ sống ở Canada, tập trung chăm sóc gia đình, làm công việc truyền giáo và từ bỏ cuộc sống của một người nổi tiếng. Dù nhiều cư dân mạng chỉ trích cô vô trách nhiệm với nhóm, nhưng cũng có một số khác ủng hộ quyết định rời xa ánh đèn sân khấu của Sunye.

3 idol bị ném đá thậm tệ vì tuyên bố rời Kbiz vì bê bối nhưng lại... quay về: Vụ của 2 nam thần chấn động showbiz - Ảnh 2.

Sunye rời nhóm để kết hôn.

Những tưởng cuộc sống của cựu thủ lĩnh Wonder Girls sẽ diễn ra yên bình như cô nói thì bất ngờ vào năm 2018, việc Sunye quay trở lại Hàn Quốc, tham gia chương trình "King of Masked Singer" và thậm chí còn ký hợp đồng với công ty quản lý mới đã khiến nhiều người thất vọng. Sunye đã phải hứng chịu khá nhiều ý kiến trái chiều khi quyết định quay trở lại showbiz. Cư dân mạng chỉ trích Sunye vô trách nhiệm với Wonder Girls khi nhóm đang ở trên đỉnh cao, nói rời khỏi ngành giải trí nhưng cuối cùng vẫn quay lại.

3 idol bị ném đá thậm tệ vì tuyên bố rời Kbiz vì bê bối nhưng lại... quay về: Vụ của 2 nam thần chấn động showbiz - Ảnh 3.

Thế nhưng cô đã quay trở lại ngành giải trí.

Park Yoochun (Cựu thành viên JYJ)

Năm 2019, Park Yoochun quyết định rời khỏi ngành giải trí sau khi vướng vòng lao lý vì tội sử dụng ma túy. Cựu thành viên JYJ mở họp báo, mạnh miệng tuyên bố sẽ rời khỏi ngành giải trí nếu nhận được kết quả dương tính với ma túy. Và cuối cùng, Yoochun dương tính thật.

3 idol bị ném đá thậm tệ vì tuyên bố rời Kbiz vì bê bối nhưng lại... quay về: Vụ của 2 nam thần chấn động showbiz - Ảnh 4.

Park Yoochun dính phải bê bối ma túy nghiêm trọng vào năm 2019.

Thế nhưng nói lời không giữ lời, vào nam 2020, Yoochun đã khiến công chúng phẫn nộ khi tuyên bố sẽ quay trở lại ngành giải trí. Mở fan club mới, thu phí hội viên cắt cổ, bán sách ảnh giá trên trời, Yoochun bị công chúng "ném đá", tẩy chay mạnh mẽ.

Màn trở lại của Park Yoochun bị công chúng tẩy chay, chỉ trích.

T.O.P (BIGBANG)

Năm 2017, T.O.P dính vào vụ bê bối hút cần sa cùng trainee tai tiếng Han Seo Hee. Bê bối này đã khiến hình ảnh của thành viên BIGBANG trở nên tệ hại trong mắt công chúng. Mặc dù chưa bao giờ tuyên bố chính thức sẽ rời khỏi ngành giải trí nhưng T.O.P cũng đã từng ám chỉ điều đó trong một bài đăng trên trang cá nhân.

Cụ thể, trong một bài đăng trên Instagram cá nhân, một cư dân mạng đã vào mắng mỏ T.O.P: "Suy ngẫm về hành động của mình đi, đừng có lên Instagram và đừng quay trở lại ngành giải trí nữa". Đáp lại điều này, T.O.P đã trả lời: "Vâng thưa ngài, tôi cũng chẳng muốn đâu. Chỉ đi ngắm ảnh động vật suốt thôi".

3 idol bị ném đá thậm tệ vì tuyên bố rời Kbiz vì bê bối nhưng lại... quay về: Vụ của 2 nam thần chấn động showbiz - Ảnh 7.

Bình luận nói về việc không quay trở lại ngành giải trí của T.O.P.

Dù vậy, sau khi hai thành viên BIGBANG khác là G-Dragon và Daesung xuất ngũ, YG Entertainment thông báo BIGBANG sẽ sớm trở lại với tư cách nhóm 4 người, màn trình diễn đầu tiên sẽ là ở Lễ hội âm nhạc Coachella. Thông báo này khiến công chúng rất phẫn nộ, bởi BIGBANG nói chung và T.O.P đã dính quá nhiều bê bối nghiêm trọng.

3 idol bị ném đá thậm tệ vì tuyên bố rời Kbiz vì bê bối nhưng lại... quay về: Vụ của 2 nam thần chấn động showbiz - Ảnh 8.

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày