3 diễn viên Hàn công khai móc mỉa phim mình đóng, cả gan chê bai cả đạo diễn lẫn biên kịch thì chịu đấy!

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 14/01/2022

Cách các diễn viên này móc mỉa, đổ lỗi cho đoàn phim khiến khán giả cảm thấy họ thiếu chuyên nghiệp.

Chuyện đồng nghiệp bóc phốt nhau chẳng còn xa lạ gì ở showbiz Hàn nhưng việc một diễn viên cả gan mỉa mai đoàn phim, cụ thể là đạo diễn, biên kịch, là điều hiếm thấy. Dĩ nhiên hiếm chứ không phải không có.

1. Han Ga In

Năm 2007, nữ diễn viên Han Ga In đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Witch Yoo Hee, một tác phẩm bị chê bai cả về kịch bản lẫn diễn xuất. Sau khi bộ phim kết thúc, Han Ga In bất ngờ đăng đàn chỉ trích đạo diễn và biên kịch. Cô tố hai người là nguyên nhân khiến Witch Yoo Hee trở thành tác phẩm thảm hại, dĩ nhiên cô không đả động gì đến việc bản thân diễn dở.

Đầu tiên, Han Ga In cho rằng kịch bản của phim dở tệ là vì biên kịch mới chỉ chuyên viết sitcom chứ chưa có kinh nghiệm làm drama dài tập. Sau đó, cô đổ lỗi cho đạo diễn Jun Ki Sang vì kĩ năng làm phim quá kém, đặc biệt là ở khâu chuyển cảnh. Chia sẻ này của Han Ga In khiến những người trong ngành làm phim và dư luận cảm thấy vô cùng sốc, nhiều người cho rằng cô "ăn cháo đá bát", "không biết xấu hổ" khi nói ra những lời này. Bản thân đạo diễn và biên kịch của Witch Yoo Hee cũng không hài lòng và cảm thấy khó hiểu khi cô lại công khai nói xấu những cộng sự đã gắn bó với mình dù trước đó cô không bày tỏ thái độ gì.

3 diễn viên Hàn công khai móc mỉa phim mình đóng, cả gan chê bai cả đạo diễn lẫn biên kịch thì chịu đấy! - Ảnh 1.
3 diễn viên Hàn công khai móc mỉa phim mình đóng, cả gan chê bai cả đạo diễn lẫn biên kịch thì chịu đấy! - Ảnh 2.

Tạo hình của Han Ga In trong phim Witch Yoo Hee

2. Lee Da Hae

Năm 2008, nữ diễn viên Lee Da Hae đột ngột rút khỏi East of Eden khi phim đã gần kết thúc phát sóng. Lý do mà cô đưa ra là "không hiểu được nhân vật Min Hye Rin" và "không muốn phải diễn những hành động phi logic của nhân vật đang khiến mình trở thành tên ngốc". Quyết định này ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phim, khiến ekip phải gấp rút tìm cách lấp chỗ Lee Da Hae, thậm chí nhiều diễn viên cũng mất vai vì vai diễn của họ liên quan trực tiếp đến nhân vật mà mỹ nhân họ Lee đảm nhận. Khán giả cũng chỉ trích, cho rằng Lee Da Hae quá thiếu trách nhiệm và việc đổ lỗi cho kịch bản chỉ là biện minh vô lý. Sau này, chính bản thân Lee Da Hae cũng phải thừa nhận rằng bản thân có lỗi khi không gắn bó cùng đoàn phim đến cùng.

3 diễn viên Hàn công khai móc mỉa phim mình đóng, cả gan chê bai cả đạo diễn lẫn biên kịch thì chịu đấy! - Ảnh 3.

3. Kim Ji Soo

Đảm nhận một vai phụ trong Hwarang, Kim Ji Soo từng bị chỉ trích nặng nề khi đăng tải hình một bộ phim mà cô từng tham gia trước đây lên Instagram cá nhân với caption: "Thật khó để có thể luôn được tham gia các dự án chất lượng... Thường thì tôi nhận vai diễn vì ban đầu tôi nghĩ đấy sẽ là một bộ phim hay, nhưng rồi mọi chuyện cứ tệ dần... Có những nhân tố không lường trước được". Lập tức dòng trạng thái này được cho là đang nhắm thẳng tới ekip Hwarang vì thời điểm cô đăng tải nó cũng là lúc Hwarang đang lên sóng. Khán giả chỉ trích Ji Soo thậm tệ, cho rằng cô đang cố gắng để hại chết tác phẩm của chính mình và dội một gáo nước lạnh lên các cộng sự.

3 diễn viên Hàn công khai móc mỉa phim mình đóng, cả gan chê bai cả đạo diễn lẫn biên kịch thì chịu đấy! - Ảnh 4.
3 diễn viên Hàn công khai móc mỉa phim mình đóng, cả gan chê bai cả đạo diễn lẫn biên kịch thì chịu đấy! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm