3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê!

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 13/01/2022

3 nữ idol xinh đẹp này dường như không hợp với diễn xuất cho lắm.

Idol đóng phim chẳng phải chuyện gì xa lạ ở màn ảnh Hàn nhưng số người thực sự được thừa nhận như một diễn viên lại không nhiều. Thậm chí có những người còn bị coi như thuốc độc rating.

1. Hani

"Hói ca" của nhóm nhạc EXID đóng phim khá nhiều, cả điện ảnh lẫn truyền hình nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa có nhiều người biết đến cô với vai trò diễn viên. Không hề diễn dở, thậm chí diễn xuất của Hani còn hơn khối idol đóng phim khác, cũng rất chịu khó làm mới mình với nhiều bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau nhưng Hani vẫn không thể bật lên. Những bộ phim của cô chủ yếu thuộc loại kinh phí thấp, chiếu trên các nền tảng trực tuyến, bộ chiếu trên đài hiếm hoi là Idol: The Coup thì rating vô cùng thảm hại, không một tập nào lên nổi 1%.

3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê! - Ảnh 1.
3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê! - Ảnh 2.
3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê! - Ảnh 3.

2. Jiyeon

Mỹ nhân T-Ara Jiyeon đóng phim trước cả khi debut với vai trò idol. Cô được đánh giá cao khi diễn xuất khá ổn, cân được cả vai chính diện lẫn phản diện, gương mặt cũng mang visual của một diễn viên. Thế nhưng các tác phẩm mà Jiyeon đóng chính thường không mấy thành công. I Wanna Hear Your Song ra mắt năm 2017 loanh quanh ở mức rating 2 - 3%. Thất bại nhất là Imitation, lên sóng vào năm ngoái, rating cao nhất chỉ lên được tới 1,3%, có những tập còn xuống tới 0,4%.

3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê! - Ảnh 4.
3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê! - Ảnh 5.

3. Joy (Red Velvet)

Chí ít Hani và Jiyeon còn được thừa nhận khả năng diễn xuất trong khi Joy còn bị cho là một bình hoa di động, thảm họa điện ảnh. Dù vậy cô vẫn đều đặn nhận phim mới và đều đặn thất bại. Rating phim mới nhất của cô The One And Only chỉ quanh quẩn ở mức trên dưới 1%. Trước đó, bộ phim Tempted khá khẩm hơn khi tập đầu lên được tới 5%, những tập sau liên tục sụt giảm, có khi còn xuống dưới 2%. The Liar And His Lover, bộ phim đầu tiên mà Joy đóng chính, cũng tương tự, rating chỉ quanh quẩn ở khoảng 1 - 2%. Quá tam ba bận, ba lần đóng chính đều đem về thành tích bết bát, gọi Joy là thuốc độc rating cũng chả sai!

3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê! - Ảnh 6.
3 nữ idol là thuốc độc rating màn ảnh Hàn: Số 1 đóng phim hay đấy nhưng đụng đâu cũng flop, tội ghê! - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14