3 cô nàng béo gầy khác nhau cùng diện lần lượt 5 mẫu váy của Zara, chị em xem ngay để tìm ra dáng váy "perfect" cho mình

Twus, Theo Báo dân sinh 21:00 10/05/2020

Với vóc dáng khác biệt, khi cùng diện 1 item, mỗi cô nàng lại mang đến ấn tượng khác hẳn.

Nhiều người vẫn thường thắc mắc vóc dáng như nào thì mới mặc đẹp? Có người thì thích dáng mảnh mai cao ráo, thậm chí là hơi gầy; vậy nhưng cũng có người lại cho rằng dáng mũm mĩm, đẫy đà một chút thì khi diện đồ mới có sức sống. Để tìm ra câu trả lời thì 3 cô nàng với 3 vóc dáng khác biệt dưới đây dã quyết định làm một thử nghiệm thú vị.

Với vóc dáng khác hẳn nhau, từ cò hương đến mũm mĩm, 3 cô nàng cùng chọn diện 5 item hot hit của Zara hè này để tìm ra đâu mới là vóc dáng đẹp nhất, và đâu mới là thiết kế phù hợp với họ.

1. Váy hoa xếp nếp dáng ôm (giá gốc: 999.000 VNĐ)

Ba cô nàng này có vóc dáng và chiều cao hoàn toàn khác biệt, khi xét tổng thể, vóc dáng của họ xếp vào 3 loại: Mũm mũm, bình thường và gầy. Dễ thấy mẫu váy hoa dáng ôm với dây rút phù hợp với cô nàng thứ hai và thứ ba hơn cô nàng thứ nhất.

3 cô nàng béo gầy khác nhau cùng diện lần lượt 5 mẫu váy của Zara, chị em xem ngay để tìm ra dáng váy perfect cho mình - Ảnh 1.

2. Đầm mini xếp nếp (giá gốc: 1.599.000 VNĐ)

Thiết kế có độ ôm và phần xòe nhẹ ở chân váy nên cô nàng có vóc dáng đẫy đà cũng không phù hợp. Ngược lại, 2 cô nàng có vóc dáng mi nhon hơn lại dễ dàng diện đẹp thiết kế này, riêng nàng "cò hương" nhất trông có da có thịt hơn hẳn.

3 cô nàng béo gầy khác nhau cùng diện lần lượt 5 mẫu váy của Zara, chị em xem ngay để tìm ra dáng váy perfect cho mình - Ảnh 2.

3. Váy dáng suông (giá gốc: 1.199.000 VNĐ) 

Thiết kế này khá dễ mặc và phù hợp với cả 3 cô nàng, chi tiết xếp nếp ở eo giúp cân bằng vóc dáng khá tốt khiến cả 3 đều trông cao ráo hơn, màu xanh mướt mắt cũng khá trẻ trung.

3 cô nàng béo gầy khác nhau cùng diện lần lượt 5 mẫu váy của Zara, chị em xem ngay để tìm ra dáng váy perfect cho mình - Ảnh 3.

4. Váy vải thô kẻ caro (giá gốc: 1.199.000 VNĐ) 

Tuy trông thì khá hay ho nhưng thiết kế này khi diện lên lại không quá ấn tượng, dáng đầm suông nên không tôn đường cong cơ thể.

3 cô nàng béo gầy khác nhau cùng diện lần lượt 5 mẫu váy của Zara, chị em xem ngay để tìm ra dáng váy perfect cho mình - Ảnh 4.

5. Áo crop top cổ chữ V (giá gốc: 799.000 VNĐ)

Vì áo crop top có nhiều chi tiết xếp nếp, tay áo bồng xòe nên cô nàng thứ 3 bị lộ vóc dáng quá gầy gò khi diện thiết kế này. Ngược lại vì dáng khá cân đối nên cô nàng thứ nhất và thứ hai lại toát lên ấn tượng có phần hỏe khoắn, trẻ trung hơn.

3 cô nàng béo gầy khác nhau cùng diện lần lượt 5 mẫu váy của Zara, chị em xem ngay để tìm ra dáng váy perfect cho mình - Ảnh 5.

Kết luận

Như vậy mỗi cô nàng với mỗi vóc dáng lại phù hợp với một kiểu trang phục nhất định. Khi chọn đúng trang phục phù hợp với vóc dáng thì ai cũng sẽ có được hình ảnh "perfect". Cô nàng dáng gầy tuy dễ mặc nhưng lại không hợp với những thiết kế quá bó, dễ làm cơ thể trông càng thêm gầy gò. Cô nàng dáng mũm mĩm lại không hợp với những thiết kế dáng ôm; váy áo suông nhẹ sẽ giúp cô trông gọn gàng và trẻ trung hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm