3 cặp sinh đôi "phá banh" cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại "siêu sao dỏm" Trường Giang

Lệ, Theo Helino 10:51 16/11/2019

Mang tiếng là sinh đôi nhưng 3 cặp anh chị em này lại có tính cách hoàn toàn trái ngược, chính bởi sự trái ngược đó mà họ đã gây ra không ít phiền phức.

Drama xoay quanh các cặp sinh đôi là một đề tài được các nhà làm phim trên thế giới nhiệt tình khai thác thế nhưng ở Việt Nam đề tài này vẫn là một mảnh đất khá mới mẻ, nơi các nhà làm phim ưa mạo hiểm có thể thỏa sức tung hoành. Chẳng biết vô tình hay cố ý khi hầu hết những bộ phim Việt Nam về đề tài song sinh đều khai thác sự trái ngược hoàn toàn về tính cách giữa những kẻ có ngoại hình giống hệt nhau. Và cũng chính vì sự trái ngược đó mà các cặp song sinh đã không ít lần gây ra đại họa.

1. Chị em Lá - Mây (Hoa Hậu Giang Hồ)

Là chị em sinh đôi, diện mạo giống nhau như hai giọt nước nhưng Lá và Mây (Minh Tú) lại khác biệt hoàn toàn về tính cách: Mây từ nhỏ đã hiền lành, lương thiện, mê làm hoa hậu trong khi đó cô chị Lá lại ngổ ngáo, ưa bạo lực và đặc biệt ngang ngạnh. Bị bỏ rơi từ nhỏ, vì không muốn phải chia lìa đôi ngả mà hai chị em đã rủ nhau trốn khỏi cô nhi viện, đây cũng là lúc Lá và Mây chính thức bắt đầu hành trình "phá hoại" cả thiên hạ.

3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 1.

Chị em Lá Mây ngày nhỏ

Ngày còn học trung học, Mây chịu thương chịu khó còn Lá lại thích ăn cắp vặt. Tính cách trái ngược lại thêm chuyện Lá phải đi tù khiến khoảng cách giữa hai chị em ngày càng lớn nhưng không phải vì thế mà họ hết yêu thương nhau. Ngày Mây phát hiện ra mình bị ung thư, không thể đủ sức để hoàn thành cuộc thi hoa hậu, chính Lá đã thay em hoàn thiện giấc mơ của mình. Hai chị em cứ thay phiên nhau lộng hành ngang dọc trong cuộc thi hoa hậu Thời Đại, khiến các đối thủ lần lượt phải ngả mũ thán phục.

3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 2.

Vì căn bệnh ung thư quái ác của Mây là hai chị em đã quyết định hoán đổi thân phận

3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 3.
3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 4.

2. Anh Em Thế Sơn - Thế Tùng (Siêu Sao Siêu Ngố)

Giống với Lá - Mây, Thế Sơn - Thế Tùng (Trường Giang) của Siêu Sao Siêu Ngố cũng có dung mạo giống hệt nhau nhưng tính cách lại chẳng hề liên quan. Trong khi Thế Sơn là một siêu sao vạn người mê, được tung hô lên tận mây xanh nhưng không có thời gian để tự do yêu đương thì cậu em Thế Tùng lại chơi bời lêu lổng, thích phá làng phá xóm và sống bằng nghề nuôi heo.

3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 5.

Hai anh em Thế Sơn - Thế Tùng

Vì muốn có cho mình một khoảng thời gian riêng tư, Thế Sơn đã đồng ý với quản lý của mình chuyện hoán đổi thân phận với cậu em Thế Tùng. Đây cũng là lúc hai anh em chính thức bắt tay vào hành trình "phá đảo" cả thế giới. Không chỉ giúp anh trai chuốc thêm bao phiền phức trong công việc, Thế Tùng còn trót crush luôn cả người yêu của Thế Sơn. Cuối cùng hai anh em còn bắt tay vào việc lật kèo, đá bay gã quản lý "bóng gió Tony Dũng khỏi cuộc đời mình.

3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 6.

3. Hoa - Chi (Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ)

Trong Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ cũng có sự xuất hiện của một cặp song sinh với tính cách và số phận trái ngược đó là Chi và Hoa (Nhật Kim Anh). Hai chị em bị lạc nhau từ nhỏ, trong khi Hoa lớn lên trở thành người lương thiện thì cô chị Linh Chi lại phải lang thang đầu đường xó chợ và sớm bị đẩy vào đời. Thời điểm hiện tại, Hoa là một người mẹ hiền lành, yêu chồng, thương con nhưng luôn bận rộn với công việc còn Chi là gái làng chơi kỳ cựu thủ đoạn, mạnh mẽ nhưng cũng luôn khao khát được yêu thương.

3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 7.

Chị em Chi - Hoa trong ngày gặp lại

Thời điểm Hoa bị bắt cóc, bị ép sử dụng một loại thuốc khiến cô mất dần đi ký ức, Chi đã sắm vai Hoa để sống một cuộc đời mới bên cạnh chồng con của Hoa. Hành trình Hoa tìm lại ký ức của mình, đấu tranh để giành lại sự sống cũng là lúc mọi bí mật được sáng tỏ, thậm chí cô đã phải chiến đấu một mất một còn với chị gái mình.

3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 8.
3 cặp sinh đôi phá banh cả thế giới trong phim Việt: Minh Tú nom vậy vẫn không làm lại siêu sao dỏm Trường Giang - Ảnh 9.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với cặp song sinh nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hậu Giang Hồ hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận