"Vua bánh mì" Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: "Ta là kẻ giết người hàng loạt"

CHIMMY, Theo Helino 07:27 15/11/2019

Lại tiếp tục là một dự án hình sự hài giống Catch The Ghost, tvN đã "nhá hàng" thêm về chàng nam chính Yoon Shi Yoon khi lột xác với vai diễn "kẻ giết người hàng loạt" trong Psychopath Diary.

Nếu như nhắc tới thể loại hình sự của tvN, Signal (Tín Hiệu) sẽ là cái tên được khán giả nghĩ ngay đầu tiên khi dự án đã trở thành khó có thể phá vỡ. Tuy nhiên, khi CJ bắt đầu "nắm quyền" và dồn lực toàn bộ những "siêu tác phẩm" thuộc thể loại hình sự, giật gân cho OCN, tvN đã trở thành điểm đến cho loạt bộ phim "nhẹ đô" hơn hẳn dù cũng thuộc thể loại này. Với "anh em cây khế" Catch The Ghost (Cảnh Sát Bắt Ma) đã mở màn đầu tuần, tvN sẽ chính thức ra mắt Psychopath Diary (Nhật Kí Đa Nhân Cách) cùng thể loại, tuy xoay quanh vụ án giết người hàng loạt nhưng trọng tâm vẫn là thể loại "tấu hài" dấu ấn.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 1.

"Vua bánh mì" Yoon Shi Yoon liệu có làm nên chuyện với Psychopath Diary?

Psychopath Diary xoay quanh câu chuyện về nhân vật Yook Dong Sik (Yoon Shi Yoon), một chàng trai đã không may gặp tai nạn trên đường chạy trốn kẻ sát nhân khi vô tình chứng kiến tội ác. Sau tai nạn, Yook Dong Sik mất hoàn toàn kí ức. Bị cuốn vào một cuốn nhật kí ghi lại hành trình nhận tội giết người, Yook Dong Sik bắt đầu tin rằng bản thân mình chính là một kẻ sát nhân tâm thần.

Trong clip "nhá hàng" những phân cảnh điểm nhấn của Psychopath Diary được tvN tung ra mới đây, Yook Dong Sik đã xuất hiện trong phân cảnh đầu tiên khi bị còng tay, đứng trước đồn cảnh sát và tuyên bố: "Tôi là một sát nhân tâm thần". Ngay sau đó, đoạn clip tua lại diễn biến của ba tháng trước đó, dần tiết lộ cuộc đời của Yook Dong Sik khi là một nhân viên văn phòng hay bị bắt nạt.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 3.

Cuộc đời tăm tối của anh chàng nhân viên Yook Dong Sik.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 4.

Chính là "bao cát" của các cấp trên tại nơi làm việc.

Xen kẽ với đời sống công sở khổ ải của Yook Dong Sik chính là cuộc điều tra vụ án giết người hàng loạt của cảnh sát Shim Bo Kyung (Jung In Sun). Bên cạnh đó, chủ nhân của cuốn nhật kí kiêm tên sát nhân hàng loạt thực sự cũng đã được tiết lộ luôn ngay từ ban đầu: Seo In Woo (Park Sung Hoon), giám đốc máu lạnh nơi Yook Dong Sik làm việc với trí tuệ siêu đẳng.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 5.

Kẻ sát nhân thực sự chính là giám đốc Seo In Woo.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 6.

Nhưng vì mất trí nhớ rồi lại có cuốn sổ, Yook Dong Sik bắt đầu nghĩ mình là kẻ sát nhân.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 7.

Shim Bo Kyung gây tai họa khi đâm phải Yook Dong Sik khiến anh chàng mất trí nhớ.

Định mệnh của cả ba đã gắn kết khi Yook Dong Sik vô tình nhặt được cuốn nhật kí của Seo In Woo và không may gặp tai nạn bởi xe tuần tra của Shim Bo Kyung, dẫn tới việc mất toàn bộ trí nhớ. Tuy ban đầu, Yook Dong Sik tin rằng mình chính là người đã viết ra cuốn nhật kí, thậm chí còn thử làm theo những gì được viết dù thất bại liên tục. Thế nhưng, từng chút một, Yook Dong Sik đã gắn kết lại những manh mối lại với nhau, dần tìm ra kẻ sát nhân thực sự đã đổ tội cho mình bằng cách đứng ở vị trí và suy nghĩ như tên tội phạm. Sự đối đầu giữa Yook Dong Sik và Seo In Woo hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên với trận đấu trí căng thẳng.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 8.
Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 9.

Cuộc đấu trí giữa kẻ ác thật sự và kẻ tưởng mình là sát nhân.

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Tao là kẻ giết người hàng loạt - Ảnh 10.

Hình tượng của Seo In Woo đôi phần có sự tương đồng với Moo Tae Goo trong Voice.

tvN tiết lộ tình tiết chính của Psychopath Diary (Nhật Kí Kẻ Sát Nhân)

Psychopath Diary sẽ chính thức được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng, bắt đầu từ ngày 20/11 trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm