3 cách tận dụng khay đựng hồ sơ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 18/07/2017

Nếu biết cách sử dụng thì khay đựng hồ sơ cực kỳ có ích trong nhiều việc bạn nhé.

Khay đựng hồ sơ thông thường chỉ có mặt tại văn phòng, bàn làm việc. Thế nhưng có bao giờ bạn thử mang khay đựng này đến những khu vực khác nhau trong nhà chưa? Nếu làm theo các mẹo dưới đây thì khay đựng hồ sơ sẽ vô cùng hữu ích và thế nào cũng khiến bạn ngạc nhiên cho xem.

Sắp xếp vật dụng trong tủ

Bước 1:

- Một ngày nọ, nếu bạn mở tủ đựng các chai lọ dung dịch như xà phòng, nước tẩy rửa, nước lau sàn... và tủ đầy ắp thế này. Chỉ cần bạn đưa tay vào lục tìm và các chai ngã lăn ngay.

Bước 2:

- Lúc này, bạn hãy tận dụng các khay đựng hồ sơ và sắp xếp chai chai lọ vào cho gọn nhé. Bằng cách này thì khi tìm cũng dễ dàng hơn nữa đấy.

Bước 3:

- Ngoài ra, bạn cũng có thể dán khay đựng hồ sơ vào mặt trong của cửa tủ. Bằng cách này bạn đã có thêm không gian để chứa thêm nhiều vật dụng khác nữa rồi nhé.

Làm gọn gàng tủ lạnh

Bước 1:

- Có nhiều lúc bạn cho thực phẩm vào tủ lạnh và tủ lạnh đầy ắp thế này.

Bước 2:

- Bạn hãy lấy ngay khay đựng hồ sơ và cho vào tủ lạnh. Lúc này, sẽ có thêm không gian để chứa thực phẩm đồng thời thực phẩm cũng được sắp xếp gọn gàng hơn.

Bước 3:

- Bạn có thể đặt khay đứng hoặc nằm ngang đều mang lại hiệu quả tiết kiệm không gian tối ưu nhé.

Tăng không gian cho nhà bếp

Bước 1:

- Nếu tủ đựng chai lọ gia vị đã quá chật, mỗi lần cần tìm kiếm thứ gì là mọi thứ lại rối tung lên như thế này.

Bước 2:

- Bạn có thể tận dụng khay đựng hồ sơ và dán bên dưới tủ rồi cho các hũ đựng gia vị vào là gọn ngay. Bằng cách này thì cũng có thể dán ở các tủ khác để chứa tập vở, găng tay hoặc các vật dụng khác đều được nhé. 

Ngoài những cách gợi ý trên thì bạn vẫn có thể tự sáng tạo thêm nhiều cách tận dụng khác phù hợp với nhu cầu nữa nhé. Ví dụ bạn cũng có thể mang khay đựng hồ sơ vào cả nhà tắm và dán lên tường để chứa các chai mỹ phẩm cho gọn gàng đấy. Rất hữu ích lại dễ dàng sử dụng, còn chần chờ gì nữa mà không tận dụng các khay hồ sơ đang nằm trong xó nhà ngay.

Nguồn: Johny ElHayes 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm