21 tháng tuổi mà đọc tiếng Anh vanh vách, con gái siêu mẫu Hà Anh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 06/04/2020

Tuy chỉ mới 21 tháng tuổi nhưng Myla, con gái siêu mẫu Hà Anh đã thuộc từng chữ trong bảng chữ cái tiếng Anh.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải con gái cưng của mình là bé Myla đang chơi xếp chữ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Bé Myla tuy chỉ 21 tháng tuổi nhưng khi tham gia trò chơi xếp chữ cùng mẹ, bé đã nhận mặt được toàn bộ chữ cái tiếng Anh có trong bộ trò chơi. Hà Anh cũng không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự lanh lợi của cô bé, cô liên tiếp cảm thán và khen ngợi công chúa nhà mình khi bé đọc được những chữ cái tưởng rằng khó nhớ với một cô bé chưa đầy 2 tuổi. Không chỉ nhận được mặt chữ, bé cũng phát âm khá rõ ràng từng chữ cái.

Bé Myla nhà Hà Anh cho thấy khả năng ngoại ngữ khi chỉ mới 21 tháng tuổi (Fanpage: Myla Daily)

Điều này khiến các mẹ bỉm sữa tấm tắc với trí thông minh của Myla kèm phương pháp dạy con vô cùng khôn khéo của nữ người mẫu. Tài khỏan M.P bình luận: "Nghe em đọc W dễ thương quá trời!" Còn tài khoản H.L thì chia sẻ: "Con nhà mình 20 tháng nhưng còn chậm nói lắm!" Tài khoản N.M.H thì không ngừng tấm tắc: "mới 21 tháng thôi mà em phát âm kìa.Mình bị cuồng chỉ là có thiệt!"

Myla tên đầy đủ là Myla Vũ Dowden, là con gái của siêu mẫu Hà Anh cùng người chồng ngoại quốc. Được biết anh rất yêu, chiều chuộng và hay cùng Hà Anh chăm sóc, giáo dục con cái. Đến nay, bé Myla đã gần 2 tuổi và vô cùng hiếu động. Bé được mẹ lập cho một fanpage riêng trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm