16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc

Gia Hiển, Theo Helino 16:31 26/12/2019

Các khách sạn rất biết cách làm du khách bất ngờ với thiết kế của họ, nhưng theo nghĩa tích cực hay tiêu cực thì còn tuỳ.

Ngày càng có nhiều cải tiến về dịch vụ, thiết kế khách sạn để đáp ứng nhu cầu của du khách. Các khách sạn trên thế giới luôn cố gắng nghĩ ra những cách để thu hút sự chú ý của khách thuê phòng, từ những dịch vụ đẳng cấp cho đến cả các trải nghiệm quái dị có 1-0-2. Nhưng không phải lần nào những nỗ lực của các khách sạn đều đem về hiệu quả như họ mong muốn.

16 bức ảnh sau đây sẽ chỉ rõ tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách, liệu là nở hoa hay sẽ bế tắc?

1. Nở hoa: Vòi hoa sen này hiển thị nhiệt độ của nước

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 1.

2. Bế tắc: Trong khi đó, khách còn không thể với tới cuộn giấy vệ sinh ở một khách sạn nọ…

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 3.

3. Nở hoa: Một chú robot thông minh đem nước uống, đồ ăn và các vật dụng được yêu cầu đến phòng của khách

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 5.

4. Bế tắc: Nhưng có lẽ khách không nên bước ra khỏi cửa nếu ở trong khách sạn có thiết kế như này

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 7.

5. Nở hoa: Khách sạn này có hẳn quầy đồ uống trong phòng tắm cho khách nếu muốn chill

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 9.

6. Bế tắc: Còn ở khách sạn này nếu muốn rửa tay có lẽ cũng không thể…

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 11.

7. Nở hoa: Máy phát tiếng ồn trắng trong khách sạn để khách có giấc ngủ ngon hơn

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 13.

8. Bế tắc: Còn khách ngủ ở khách sạn này phải rất cẩn thận nếu không muốn vỡ đầu

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 15.

9. Nở hoa: Đồng hồ hiển thị giờ ở 4 phía để khách có thể nhìn thấy từ bất cứ vị trí nào trong phòng

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 17.

10. Bế tắc: Chiếc rèm của khách sạn này thì lại khiến du khách không muốn nhìn thấy từ bất cứ đâu

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 19.

11. Nở hoa: Khách sạn này có những nút chức năng cảm ứng trên mặt gương

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 21.

12. Bế tắc: Còn khách sạn này có hẳn hai chiếc gương to đùng trong phòng tắm nhưng đố ai soi được

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 23.

13. Nở hoa: Khách sạn này có bảng hướng dẫn tìm lối thoát hiểm ở dưới sàn nhà phòng trường hợp có cháy và khách đang phải cúi thấp người tránh khói

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 25.


14. Bế tắc: Ở đây thì tìm được phòng mình đã là một thử thách rồi

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 27.

15. Nở hoa: Khách sạn cung cấp điện thoại với gói 4G để khách làm cục phát wifi di động

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 29.

16. Bế tắc: Trong khi đó, muốn ngắm cảnh ở khách sạn này đã khó chứ đừng nói là bắt wifi…

16 bức ảnh cho thấy tầm quan trọng của thiết kế khách sạn với trải nghiệm của du khách: một là nở hoa, hai là bế tắc - Ảnh 31.
Nguồn: Buzzfeed.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm