2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip cận nhan sắc, mặt mộc hồi bé đã thế này lớn còn xinh đến mức nào nữa đây?

Ny, Theo Báo dân sinh 20:59 12/10/2020

Dù không trang điểm nhưng nhan sắc xinh đẹp của Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai cô công chúa nhà MC Quyền Linh vẫn khiến netizen phải xuýt xoa.

Mặc dù đang ở độ tuổi rất nhỏ nhưng 2 cô ông chúa nhà MC Quyền Linh đã nhiều lần gây bão MXH nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao ráo. Thậm chí, dù để mặt mộc hay trang điểm, Lọ LemHạt Dẻ cũng đủ sức trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông.

Bằng chứng là mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả hai để mặt mộc, nhún nhảy theo điệu nhạc đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Có thể thấy, dù ăn vận đơn giản, thiếu đi lớp son nhẹ hay phấn hồng tôn nhan sắc, nhưng những đường nét trên gương mặt hai tiểu thư nhà MC Quyền Linh vẫn đâu ra đấy. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cứ đà này, nhan sắc của Lọ Lem và Hạt Dẻ hoàn toàn có thể cạnh tranh với loạt mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz trong tương lai.

Hai tiểu thư nhà MC Quyền Linh khoe cận cảnh gương mặt không son phấn (Nguồn: Tiktok nhân vật)

Mái tóc dài cùng những đường nét rất thanh tú trên gương mặt của Lọ Lem (bên trái) và Hạt Dẻ (bên phải) khiến người xem chỉ muốn ngắm mãi không rời

2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip cận nhan sắc, mặt mộc hồi bé đã thế này lớn còn xinh đến mức nào nữa đây? - Ảnh 4.

Khi được chuốt mi và điểm tô thêm chút son, chút má hồng, trông Lọ Lem trở nên tươi tắn hơn

2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip cận nhan sắc, mặt mộc hồi bé đã thế này lớn còn xinh đến mức nào nữa đây? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Hạt Dẻ thường ngày cũng chỉ thoa chút son môi để gương mặt đỡ nhợt nhạt

2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip cận nhan sắc, mặt mộc hồi bé đã thế này lớn còn xinh đến mức nào nữa đây? - Ảnh 6.

Lọ Lem và Hạt Dẻ ngày càng chững chạc và xinh đẹp

2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip cận nhan sắc, mặt mộc hồi bé đã thế này lớn còn xinh đến mức nào nữa đây? - Ảnh 7.

Mỗi lần xuất hiện, hai tiểu thư nhà MC Quyền Linh đều thu hút đông đảo sự chú ý vì quá xinh

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm