2 tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs: Hy sinh cho chồng là đức tính lớn nhất và biết chăm sóc, tôn trọng gia đình chồng!

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 13:42 27/05/2024

Quan điểm này của mẹ ViruSs thu hút nhiều sự chú ý trở lại.

Những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ vợ chồng, mẹ chồng - nàng dâu đang được cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà chia sẻ của mẹ ViruSs về tiêu chí chọn con dâu cách đây không lâu đã bất ngờ trở thành chủ đề bàn luận.

2 tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs: Hy sinh cho chồng là đức tính lớn nhất và biết chăm sóc, tôn trọng gia đình chồng! - Ảnh 1.

ViruSs

Cụ thể khi xuất hiện trên livestream cùng với con trai vào tháng 3/2023, mẹ ViruSs cho biết tiêu chuẩn chọn con dâu của mình như sau: “Phải biết hy sinh cho chồng. Đó là đức tính lớn nhất! Và biết chăm sóc, tôn trọng gia đình chồng. Chỉ thế thôi chứ không yêu cầu gì cả”. Cô khẳng định mình cũng khá “thanh niên tính” nên không có yêu cầu gì nhiều.

ViruSs đưa thêm tình huống: “Có 2 kiểu con dâu, một người chăm chỉ, dọn dẹp nhà cửa rất oke và một người không chỉ ngoan, lễ phép mà lại còn kiếm tiền giỏi thì mẹ chọn kiểu nào?”.

Trả lời cho tình huống này, mẹ ViruSs nói: “Thời buổi này nếu một người phụ nữ đã rất giỏi trong công việc thì chắc chắn đó là người biết ứng xử, biết vun vén và chăm sóc gia đình. Vậy thì chọn người giỏi sự nghiệp, tức là họ đối ngoại đối nội cũng giỏi rồi và cũng là người am hiểu, hiểu biết. Tất nhiên để đòi hỏi tốt mọi mặt là không bao giờ có được như thế. Nếu một người giỏi công việc thì phải bớt đi gánh vác gia đình rồi, thời gian không cho phép. Nếu muốn cái lớn thì hy sinh cái nhỏ mà cái nhỏ thì mẹ không yêu cầu”.

Dù mẹ con ViruSs đã lên sóng từ tháng 3 nhưng ở thời điểm hiện tại, những đoạn clip cut của livestream bất ngờ viral trở lại. Nhiều người để lại bình luận cho rằng việc hy sinh cho chồng và chăm sóc gia đình chồng là áp lực không nhỏ với người vợ, đặc biệt là sau khi có con phải chăm sóc con nhỏ, vừa phải phấn đấu cho công việc riêng.

Bên cạnh đó một số ý kiến cũng khẳng định nói hy sinh thì nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa phía sau lại có sức nặng. Bởi lẽ không ai biết phải hy sinh thế nào cho đủ và để hy sinh thì dù phụ nữ hay đàn ông cũng sẽ phải đánh đổi rất nhiều. Vì mọi người cho rằng bất cứ ai cũng nên cân nhắc trước những tiêu chí này.

ViruSs có tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1988. Anh là một streamer nổi tiếng - thành viên “Tứ hoàng streamer” và cũng là nhạc sĩ tài năng. Ngoài ra ViruSs cũng hoạt động ở vị trí doanh nhân, kinh doanh trong lĩnh vực eSports.

Thời gian gần đây, ViruSs được cho là đang hẹn hò với Ngọc Kem (Trần Nguyễn Hồng Ngọc, sinh năm 1999). Ngọc Kem là một KOC tiềm năng với 2,9 triệu người theo dõi trên TikTok đồng thời là chủ nhân của nhiều phiên live tiền tỷ. Cặp đôi được bắt gặp hẹn hò từ đầu tháng 4/2023. Sau đó trở đi, cả 2 không ngại công khai chuyện tình cảm, thoải mái dành cho nhau nhiều lời nói và cử chỉ ngọt ngào trong các bài đăng trên MXH.

2 tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs: Hy sinh cho chồng là đức tính lớn nhất và biết chăm sóc, tôn trọng gia đình chồng! - Ảnh 2.

ViruSs và Ngọc Kem

Ngọc Kem và mẹ ViruSs cũng từng tương tác với nhau trên livestream. Cô nàng cho biết bình thường mình vẫn livestream nhưng lần này gặp mẹ bạn trai lại run và không biết nói gì. "Sao lại run con? Có gì đâu mà run! Bác vẫn xem con livestream bán hàng rồi mà" - mẹ ViruSs nói.

"Giỏi quá! Nói chung bác thấy con cũng rất giỏi! Giỏi thực sự!" - mẹ ViruSs không ngớt lời khen Ngọc Kem.

2 tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs: Hy sinh cho chồng là đức tính lớn nhất và biết chăm sóc, tôn trọng gia đình chồng! - Ảnh 3.

Ngọc Kem đăng story tình cảm với ViruSs vào tối 26/5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày