2 thí sinh "Thanh xuân có bạn" bị nhận xét kiêu ngạo, chỉ lo bấm điện thoại mà không thèm chào hỏi ê-kíp

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 20:16 21/04/2020

Chuyên viên trang điểm từng hợp tác với vài thí sinh "Thanh xuân có bạn" đã chia sẻ về một số cô gái mà người này đã tiếp xúc.

Mới đây, chuyên gia trang điểm Trần Tuyết - người từng có cơ hội hợp tác làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng và cũng từng tiếp xúc với 1 số thí sinh của "Thanh xuân có bạn 2" như Ngu Thư Hân, Khổng Tuyết Nhi và Lưu Vũ Hân đã có một số chia sẻ về các cô gái này.

Theo Trần Tuyết, Lưu Vũ Hân & Khổng Tuyết Nhi có điều kiện thuộc loại tốt lại có cả năng lực nên sự tự tin của cả 2 hơi cao một chút, thậm chí có phần kiêu ngạo. Có lần Trần Tuyết cùng ê-kíp đi chọn trang phục, Lưu Vũ Hân và Khổng Tuyết Nhi chỉ ngồi ở ghế sofa chơi điện thoại chứ không chú ý chào hỏi như những thí sinh khác. Điều này khiến chuyên gia trang điểm cảm thấy 2 cô gái này khác biệt với những người còn lại.

Lưu Vũ Hân...

...Khổng Tuyết Nhi bị cho là kiêu ngạo

2 thí sinh Thanh xuân có bạn bị nhận xét kiêu ngạo, chỉ lo bấm điện thoại mà không thèm chào hỏi ê-kíp - Ảnh 3.

Ảnh: Thị Phi Produce

Bên cạnh đó, Trần Tuyết cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Ngu Thư Hân khi luôn nhiệt tình với mọi người, dù gia đình có điều kiện từ nhỏ nhưng tính cách rất ổn, còn cái sự "điệu chảy nước" là do bẩm sinh chứ không phải cố tình.

Ngu Thư Hân điệu bẩm sinh nhưng rất nhiệt tình với mọi người

2 thí sinh Thanh xuân có bạn bị nhận xét kiêu ngạo, chỉ lo bấm điện thoại mà không thèm chào hỏi ê-kíp - Ảnh 5.

(Nguồn: Thị Phi Produce)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14