Xuất hiện iPhone 6 nhái với chip xử lý... 8 lõi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 09/03/2015

Mặc dù về mặt cấu hình, sản phẩm có thông số mỹ mãn hơn nhiều so với hàng thật, thế nhưng đây cũng chỉ là một bản nhái iPhone 6 không hơn không kém.

Một thiết bị smartphone "nhái" theo phong cách iPhone không còn là điều xa lạ với rất nhiều người, thế nhưng, một chiếc smartphone nhái theo iPhone có thể làm Apple xấu hổ lại là điều hiếm khi xuất hiện. Có vẻ như chiếc iPhone nhái lần này vẫn chỉ là một trong những sản phẩm nhái về hình thức nhưng chưa đạt về chất lượng.

Những chiếc iPhone nhái xuất hiện với nhiều dáng vẻ bề ngoài khác nhau, có một số sản phẩm nhái sở hữu dáng vẻ không khác gì sản phẩm thật.

Được sản xuất bởi hãng công nghệ Trung Quốc UlePhone, chiếc smartphone mang tên UlePhone Dare N1 mang trên mình dáng vẻ "đặc" iPhone 6. Để nâng tầm "nhái", chiếc smartphone này sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải 720p với vỏ máy bằng nhôm đồng thời là nút Home với cảm biến nhận diện dấu vân tay... như thật.

Ulephone Dare N1, sản phẩm smartphone nhái iPhone tới từng chi tiết.

Về phần cứng, chắc chắn thông số của Dare N1 sẽ hơn iPhone 6 khi sở hữu chip xử lý 8 lõi từ MediaTek với 2GB RAM đồng thời là camera sau 13MP. Tất nhiên, những người yêu công nghệ sẽ hiểu thông số trên có vẻ rất mỹ mãn nhưng hiệu năng thật sự thì khó lòng qua nổi chiếc iPhone từ Apple.

Sản phẩm được trang bị hệ điều hành Android và một số dự đoán cho rằng chiếc smartphone này sẽ hỗ trợ nhiều khe cắm Sim cho người dùng tùy biến. Có vẻ như hãng sản xuất này vẫn chưa thực sự tối ưu hóa được thiết kế của Apple khi tạo nên 2 phím bấm cảm biến bên cạnh nút Home đơn giản.

(Tham khảo: GizChina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm