Ham giá rẻ, người đàn ông mua phải mô hình iPhone 6 đồ chơi

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/03/2015

Được 1 người đi đường quảng cáo bán iPhone 6 giá rẻ, 1 người đàn ông Trung Quốc đã vội vàng chi ra 700 tệ (khoảng 2,4 triệu đồng) để mua được "đồ tốt, giá hời". Thế nhưng, sau đó, vị khách này mới phát hiện chiếc iPhone 6 mà mình mới mua thực chất chỉ là... món đồ chơi của trẻ con.

Trong lúc chờ đợi tới lượt đổ xăng, ông Vương đến từ Trung Quốc đã được 1 nam thanh niên tới quảng cáo và rao bán iPhone 6 giá rẻ bất ngờ. Sau khi kiểm tra, ông cho rằng đó là một chiếc iPhone 6 chính hãng, bởi vậy, ông đã bỏ ra 700 tệ (khoảng 2,4 triệu VNĐ) để sắm về cho mình 1 chiếc điện thoại thời thượng.


Hình ảnh nam thanh niên bán điện thoại giả (trái).

Sau khi vụ giao dịch chớp nhoáng thành công, ông mới ngớ người ra khi phát hiện nút home và cổng cắm tai nghe đều bịt kín. Trên thực tế, đây chỉ là mô hình iPhone 6 đồ chơi. Quá tức giận khi mình bị lừa nên sau đó, ông đã nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát.
 

Cảnh sát cho thấy những chiếc iPhone 6 đồ chơi thu giữ được.

Trải qua 3 ngày điều tra không có kết quả, vào ngày 15/3 vừa qua trong lúc đang đi điều tra, bỗng 1 nam thanh niên xuất hiện và thực hiện đúng mánh khóe lừa đảo như đối với ông Vương. Phát hiện ra kẻ lừa đảo, cảnh sát đã nhanh chóng bỏ ra chiếc còng số 8 ra để bắt giữ kẻ gian.

Cảnh sát cho biết, những chiếc điện thoại mô hình này thực ra chỉ có giá 30 tệ. Kẻ gian đã lợi dụng tâm lý ham rẻ của mọi người, kết hợp với sự giao dịch chớp nhoáng khiến mọi người mắc bẫy chỉ trong nháy mắt. 

(Nguồn: QQ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm