Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android

GenK, Theo 19:27 09/04/2013

Bộ cài này sẽ khiến nhiều thiết bị Android sở hữu giao diện Facebook Home mới.

Cách đây vài ngày, Facebook và HTC đã chính thức giới thiệu smartphone HTC First chạy hệ điều hành Android nhưng được tích hợp sâu mạng xã hội thông qua bộ tùy biến Facebook Home. Như đã thông báo, phải đến ngày 12/4 tới người dùng HTC One, One X, One X+, Samsung Galaxy S4 và Galaxy Note 2 mới được cài đặt Facebook Home. Tuy nhiên, mới đây, trang mạng Modaco.com đã đưa lên bộ cài Facebook Home dành cho nhiều thiết bị Android trong đó có cả Nexus 4 và Nexus 7.

Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 1

Tất nhiên, đây chỉ là phiên bản thay đổi giao diện nên cách thức sử dụng vẫn chưa được mượt mà, tính năng Chatheads trên Facebook Home vẫn chưa thể sử dụng được. Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện Facebook Home được Modaco đăng tải.

Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 2
  
Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 3
  
Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 4
  
Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 5
  
Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 6
  
Xuất hiện bộ cài đặt Facebook Home cho các thiết bị Android 7  

Bạn có thể tải và cài đặt 3 file APK tại đây để chạy thử Facebook Home. Lưu ý bạn cần gỡ bỏ app Facebook trên thiết bị của mình trước khi cài 3 file APK. Đây chỉ là giao diện Facebook Home chứ không hoàn toàn là một bản Android Mod theo phong cách Facebook nên rất nhiều tính năng không tương đồng với Facebook Home thật. Facebook đã tạm thời khóa khả năng đăng nhập từ giao diện này nên có lẽ người dùng phải chờ thêm để có thể sử dụng ổn định được.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày