Smartphone cấu hình tương đương BPhone hiện có giá bao nhiêu?

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 11/06/2015

Ở thời điểm hiện tại, BPhone có giá khởi điểm 10,898 triệu VND trong khi đó phiên bản cao cấp nhất lên kệ với giá 20,209 triệu VND.

BKAV BPhone có cấu hình gần như tương đương với khá nhiều smartphone cao cấp năm ngoái. Những sản phẩm này thực tế đã đón nhận mức giảm giá từ 2 triệu VND cho tới 6 triệu VND so với giá bán lần đầu được đưa về Việt Nam. 

1. Sony Xperia Z3


Sony Xperia Z3 được bán lần đầu chính hãng tại Việt Nam vào tháng 10 năm ngoái với giá 16,99 triệu VND. Đến nay, giá sản phẩm đã hạ xuống còn 14,99 triệu USD. So với BPhone, sản phẩm của Sony có điểm tương đồng ở thiết kế khung kim loại và hai mặt kính. Chiếc Xperia Z3 có màn hình lớn hơn một chút đồng thời thân máy cũng lớn hơn và nặng hơn chiếc BPhone. Điểm mạnh lớn nhất của Sony Xperia Z3 so với BPhone nằm ở thông số camera sau với thông số lên tới 20,7MP. Dù vậy, camera trước trên BPhone có cảm biến 5MP trong khi đó con số của Z3 chỉ là 2,2MP.

2. LG G3


Mặc dù giá bán chính hãng đã giảm tới 4 triệu VND so với thời điểm lần đầu lên kệ, tuy nhiên giá LG G3 vẫn cao hơn 1 triệu VND so với giá khởi điểm của BPhone. Dù vậy, với 11,99 triệu VND, người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm màn hình độ phân giải lên tới 1.440 x 2.560 pixel. LG G3 cũng có pin dung lượng 3.000 mAh như BPhone, dù vậy thời lượng sử dụng thực tế sản phẩm này mang đến cho người dùng lại chỉ được đánh giá ở mức trung bình trong phân khúc smartphone cao cấp. Camera sau trên LG G3 có thông số tương đương BPhone kèm một số tính năng cao cấp như lấy nét bằng laser.

3. HTC One (M8)


Nhìn vào bảng so sánh cấu hình, những gì BPhone sở hữu có phần lấn lướt hơn so với chiếc flagship năm ngoái của HTC. Theo đó, sản phẩm của BKAV có pin dung lượng lớn hơn, chip xử lý xung nhịp cao hơn, RAM dung lượng lớn hơn và thân máy gọn nhẹ hơn chiếc HTC One (M8). Dù vậy, chiếc M8 lại có thế mạnh ở phần nhìn với thân máy cấu thành hoàn toàn từ nhôm cao cấp. M8 được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trong những chiếc smartphone đẹp nhất năm 2014.BPhone cũng có cấu hình với nhiều điểm tương đương với chiếc Samsung Galaxy S5. Về phần nhìn, Samsung Galaxy S5 có thể mất điểm với người dùng khó tính khi họ cho rằng chất liệu thân máy nhựa không nên xuất hiện trên một sản phẩm cao cấp. Phần mặt lưng đục lỗ trên S5 cũng là một điểm nhiều người không thích khi nói về chiếc smartphone của Samsung. Năm ngoái, Samsung Galaxy S5 được cho là không nhận được nhiều thành công về mặt thương mại.

5. OPPO Find 7A

OPPO Find 7A là một chiếc smartphone Android khác có cấu hình gần như tương đồng với BPhone. Hiện nay, chiếc máy này có giá gần 9 triệu VND, thấp hơn 2 triệu VND so với BPhone.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm