Pin xe điện tiết kiệm vượt trội so với xe máy

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/11/2013

Đó chính là công nghệ pin FLiP mới nhất được áp dụng trên sản phẩm xe điện của HKbike khả năng tiết kiệm tiền lên tới 36 lần so với xe máy chạy xăng, và gấp 5 lần so với xe điện chạy ắc quy thông thường.

HKbike vừa công bố công nghệ pin mới cho xe điện mà hãng bắt đầu áp dụng từ hôm nay. Công nghệ có tên là FLiP với những ưu điểm vượt trội dành cho vận hành phương tiện xe điện. Sau khi xả cạn Pin, nhân viên kỹ thuật tiến hành sạc đầy và đo 3 lần trên 2 công-tơ điện khác nhau, kết quả là pin sạc đầy chỉ hết 0,7 số điện, tương đương khoảng 1.400 đồng.
 
Với khả năng một lần sạc đầy đi được quãng đường 70-85 km, và cùng quãng đường di chuyển này so sánh với loại xe ga tiết kiệm xăng hàng đầu hiện nay với hơn 50.000 đồng cho một lần đổ đầy bình xăng, pin HKbike tiết kiệm gấp 36 lần so với loại xe tay ga này.
 
Pin xe điện tiết kiệm vượt trội so với xe máy 1
Công nghệ pin FLiP mà HKbike áp dụng tiết kiệm gấp 36 lần so với xe máy
 
Cùng với thiết kế thanh thoát, hiện đại, hãng xe này cũng rất thu hút đối tượng tuổi teen, đặc biệt là các hot boy, hot girl. Nay với công bố công nghệ mới có mức tiết kiệm gấp 36 lần xe máy, HKbike chắc chắn sẽ thu hút giới trẻ hơn nữa bởi sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng đang là xu hướng mà nhiều bạn trẻ đang “theo đuổi”.
 
Pin xe điện tiết kiệm vượt trội so với xe máy 2
Hà Lade thoải mái vi vu trên chiếc xe điện HKbike chi tốn 1.400VNĐ một lần sạc
 
Pin xe điện tiết kiệm vượt trội so với xe máy 3
Hot girl Trâm Anh thích thú với chiếc xe điện HKbike Zinger Extra sử dụng công nghệ pin FLiP mới nhất
 
So sánh với các loại xe chạy ắc quy thì công nghệ pin FLiP có mức tiết kiệm gấp 5 lần và với các loại xe chạy pin Lithium thông thường là 2 lần. Công nghệ pin mới này của HKbike có độ bền 4-6 năm, tương đương với 1000 lần sạc.
 
Pin xe điện tiết kiệm vượt trội so với xe máy 4
Vlogger Phở Đặc Biệt mê mệt trải nghiệm cùng HKbike
 
Công nghệ pin FLiP của hãng HKbike khá phức tạp, Bà Lê Lan Hương – đại diện của hãng chia sẻ: “Mỗi quả Pin có chứa 13 phôi pin nhỏ bên trong. Mỗi phôi pin được cấu tạo bọc thép cứng nguyên khối và hàn khắc laser tinh xảo, đảm bảo chống phồng pin và cháy nổ tuyệt đối. Bên trong mỗi phôi Pin là 50 lá Lithium quý hiếm được ép mỏng trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Điều đặc biệt là mỗi phôi pin này phải mất tới 45 ngày để làm xong”.
 
Pin xe điện tiết kiệm vượt trội so với xe máy 5
Mỗi phôi pin được chế tạo bọc thép cứng nguyên khối và mất 45 ngày để sản xuất. Tại mỗi showroom của HKbike khách hàng có thể yêu cầu cầm tận tay chiếc phôi pin này
 
Pin xe điện tiết kiệm vượt trội so với xe máy 6
Vỏ pin cũng được chế tạo đặc biệt, được gia công từ chất liệu nhựa ABS và Polycarbonate siêu bền, có khả năng chống va đập
 
Với công nghệ Pin siêu tiết kiệm cùng nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, xe điện trong tương lai sẽ càng trở nên bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Có lẽ giới trẻ sẽ càng yên tâm hơn nữa khi sử dụng loại phương tiện này cho việc đi lại của mình. Hơn thế nữa, những người đi làm, công sở hoàn toàn có thể nghĩ đến sử dụng phương tiện này thay thế cho xe máy chạy xăng. Nếu một ngày đi 20km, thì một năm chỉ hết 130.000 đồng tiền điện, trong khi xe máy sẽ hết gần 5 triệu đồng, và không phải đứng xếp hàng chờ đổ xăng và ngửi mùi hơi xăng độc hại.
 
Tham khảo thông tin chi tiết tại www.hkbike.com.vn.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày