Concept

Microsoft Spinner - Chiếc Windows Phone camera xoay ấn tượng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/11/2014

Được thiết kế với vỏ kim loại nguyên khối cùng phần thân máy bọc da, chiếc Microsoft Spinner tạo điểm nhấn với camera xoay cùng dáng vẻ bắt mắt.

Đã chuyển dịch hoàn toàn sang Microsoft, những chiếc smartphone Nokia Lumia giờ đây sẽ do chính Microsoft phát triển. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng định hướng của dòng sản phẩm này vẫn sẽ được giữ nguyên như thời Nokia, tập trung nhiều vào phần cứng và cải thiện dần dần phần mềm với các ứng dụng khác nhau. Mới đây, chiếc Microsoft Lumia 535 là sản phẩm đầu tiên của Microsoft được ra mắt, mặc dù vậy, là một sản phẩm giá rẻ nên định hướng lâu dài vẫn chưa được Microsoft tiết lộ.

Nhà thiết kế Jonas Daehnert đã "vẽ đường" cho Microsoft ở sản phẩm mới của anh. Theo như Jonas, Microsoft vẫn nên tập trung vào những thiết bị có phần cứng cùng camera "khủng" để tiếp nối những thành công của Nokia trước đây. Sản phẩm Microsoft Spinner Phone là một ví dụ điển hình của anh.

Microsoft Spinner - Chiếc Windows Phone camera xoay ấn tượng 1
Microsoft Spinner được thiết kế theo đúng định hướng trước đây của Nokia với phần cứng mạnh mẽ cùng camera ấn tượng.

Được thiết kế với phần vỏ kim loại đồng thời là chiều dày chỉ 7mm, chiếc Spinner Phone mỏng hơn rất nhiều smartphone Microsoft Lumia ở thời điểm hiện tại. Với màn hình 4,7 inch cùng hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất, sản phẩm sẽ tạo vị thế vững vàng cho Microsoft ở phân khúc smartphone cao cấp.

Microsoft Spinner - Chiếc Windows Phone camera xoay ấn tượng 2
Camera xoay đa tác dụng được nhà thiết kế khéo léo áp dụng vào sản phẩm.

Trong khi đỉnh và đuôi máy được để kim loại hoàn toàn, phần giữa màn hình lại được bọc da để tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Thế nhưng, điểm đặc biệt nhất của sản phẩm chính là phần camera ở góc trên bên phải máy. Vừa được sử dụng để làm camera sau và vừa có thể quay ngược lại làm camera trước. Phần camera xoay giúp cho mặt trước "thoáng" hơn, tạo khoảng trống tích hợp dải loa ngoài mạnh mẽ.

Microsoft Spinner - Chiếc Windows Phone camera xoay ấn tượng 3
Vỏ nhôm nguyên khối cùng phần thân máy bọc da mang lại sự sang trọng cho thiết kế tổng thể.

Chưa rõ định hướng trong năm của Microsoft sẽ ra sao, thế nhưng một chiếc smartphone vỏ nhôm cùng camera xoay có thể sẽ là món ăn tinh thần hoàn hảo cho những người dùng Windows Phone.

(Tham khảo: PhoneDesigner)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm