iPhone 5S bất ngờ giảm giá chỉ còn 8 triệu đồng tại Mỹ

Cú Mèo, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 24/03/2014

Nhà mạng Virgin Mobile mới đây đã bất ngờ chơi trội khi giảm giá iPhone 5S xuống chỉ còn 2/3 so với giá mua đứt với các nhà mạng khác.

Virgin Mobile, một chi nhánh của Sprint, mới đây đã làm cộng đồng hâm mộ “táo khuyết” không khỏi bất ngờ khi tung ra chương trình giảm giá mạnh hai dòng smartphone mới nhất của Apple. Cụ thể, iPhone 5S 16GB tất cả các phiên bản màu vỏ máy đang được nhà mạng này bán đứt với giá thành chỉ 385 USD (khoảng 8 triệu đồng). Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mua các phiên bản iPhone 5S bộ nhớ trong 32GB và 64GB với giá lần lượt là 455 USD và 525 USD.

Thông tin về giá thành iPhone được Virgin Mobile đăng tải trên website chính thức.

Bên cạnh đó, giá bán đứt iPhone 5C tại nhà mạng này cũng được cho là giá thấp nhất hiện có trên thị trường Hoa Kỳ với 315 USD cho bản 16GB và 385 USD cho phiên bản 32GB.

Như vậy giá mà nhà mạng này phân phối iPhone 5S đang thấp hơn mức giá chung khoảng 30%.

Động thái bán ra iPhone với mức giá rẻ đến bất ngờ này của Virgin Mobile đặc biệt thu hút sự chú ý của cộng đồng bởi các nhà mạng lớn khác của Hoa Kỳ không đưa ra bất cứ chương trình giảm giá nào tương tự ở thời điểm hiện tại.

Nhiều khả năng đây chỉ là chương trình giảm giá khủng kéo dài trong một thời gian ngắn của Virgin Mobile nhưng nó vẫn sẽ là một miếng mồi béo bở cho thị trường iPhone xách tay.

Tuy nhiên, mặc dù là bản iPhone mua đứt không kèm hợp đồng nhưng những thiết bị được Virgin Mobile phân phối chỉ có thể hoạt động được với dịch vụ của nhà mạng này dưới băng tần CDMA. Do đó, người dùng vẫn phải nhờ tới dịch vụ “bẻ khóa” để có thể sử dụng được máy với các nhà mạng khác. Thời điểm hiện tại, việc bẻ khoá để sử dụng băng tần khác đối với iPhone đã bị coi là phạm pháp và hiện tại không nhiều quốc gia sở hữu các nhà mạng CDMA khiến cho chiếc iPhone này chưa chắc đã "hời" so với các nhà mạng khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm