Galaxy S6 có thể sở hữu màn hình 5,5 inch với chip xử lý 64-bit

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/12/2014

Kết quả benchmark được xem là của Galaxy S6 đã cho thấy một thiết bị với phần cứng mạnh mẽ cùng thông số cải thiện nhiều so với Galaxy S5.

Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ được giới thiệu vào giữa năm 2015 tới. Là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong năm của Samsung, Galaxy S6 sẽ đón nhận rất nhiều cập nhật không những chỉ về phần cứng mà rất có thể là thiết kế cũng như những tính năng hấp dẫn.

Galaxy S6 có thể sở hữu màn hình 5,5 inch với chip xử lý 64-bit 1
Màn hình "vát" đang là tính năng được dự đoán nhiều nhất trên Galaxy S6.

Nhiều tin đồn thời gian gần đây cho rằng Galaxy S6 sẽ sở hữu màn hình "vát" giống với Galaxy Note 4 Edge ở cả hai mặt. Mặc dù chưa ai rõ thiết kế của Galaxy S6 sẽ ra sao thế nhưng có vẻ như cấu hình chiếc smartphone này đã xuất hiện thông qua bài thử nghiệm với ứng dụng AnTuTu.

Galaxy S6 có thể sở hữu màn hình 5,5 inch với chip xử lý 64-bit 2
Kết quả benchmark từ AnTuTu.

Thiết bị xuất hiện lần này mang mã hiệu SM-G925F và được xem là phiên bản châu Âu của dòng smartphone Galaxy từ Samsung. Nếu như những thông tin rò rỉ lần này chính xác, Galaxy S6 sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch QHD với camera sau 20MP, camera trước 5MP cùng chip xử lý nền tảng 64-bit Exynos 7420 cũng như GPU đồ họa ARM Mali-T760. Thiết bị sẽ được cài đặt mặc định hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cùng 3GB RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ trong.

Nhiều dự đoán cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S6 cùng Galaxy S6 Edge, phiên bản màn hình cong của Galaxy S6. Mặc cho những thông tin về việc Samsung hạn chế số lượng sản phẩm giới thiệu trong năm 2015, việc cho ra mắt thêm một chiếc S6 Edge có vẻ không phải là vấn đề quá lớn.

Galaxy S6 có thể sở hữu màn hình 5,5 inch với chip xử lý 64-bit 3
Liệu Samsung có giới thiệu một phiên bản "Edge" của Galaxy S6?

Lịch trình năm ngoái, Galaxy S5 được Samsung giới thiệu vào tháng 2 sau đó bán ra thị trường vào khoảng tháng 4. Rất có thể, Galaxy S6 cũng được Samsung giới thiệu vào khoảng thời gian tương tự với người đàn anh.

(Tham khảo: PhoneArena)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm