Facebook chuẩn bị ra mắt mạng xã hội hỗ trợ công việc

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 17/11/2014

Sản phẩm mà ông lớn mạng xã hội đang bí mật phát triển sẽ mang tên gọi Facebook at Work.

Facebook đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới hỗ trợ riêng cho công việc để cạnh tranh với các mạng xã hội như LinkedIn, Financial Times mới đây cho biết.

Facebook chuẩn bị ra mắt mạng xã hội hỗ trợ công việc 1
Trước đó, Mark Zuckerberg chia sẻ Facebook sẽ đẩy mạnh hoạt động đầu tư cho chiến lược dài hạn.

Cụ thể, Financial Times chia sẻ: "Facebook đang bí mật phát triển một website có tên gọi 'Facebook at Work' cho phép người dùng trò chuyện cùng đồng nghiệp, kết nối với những người hoạt động trong cùng ngành nghề và làm việc nhóm bằng cách chia sẻ tài liệu". Theo Mashable, Facebook at Work sẽ hoạt động một cách độc lập với tài khoản cá nhân của người dùng. Theo đó, các thông tin từ trang cá nhân của bạn sẽ không hiện diện trên phiên bản Facebook at Work và ngược lại.

Facebook chuẩn bị ra mắt mạng xã hội hỗ trợ công việc 2
Facebook at Work hiện đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và được thực hiện tại London, Anh.

Tháng trước, báo cáo hoạt động mà Facebook công bố cho thấy mạng xã hội này hiện đang có 1,35 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Mạng xã hội lớn nhất hành tinh cũng đang có sức mạnh tài chính bền vững. Động thái thử sức với Facebook at Work cho thấy Facebook không chỉ muốn dừng lại ở việc là một mạng xã hội phổ thông mà còn muốn tấn công vào các phân khúc nhỏ và tập trung hơn.

(Tham khảo: Mashable, Business Insider)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm