Cùng khám phá Nokia Belle siêu hot

Saga, Theo 00:00 22/12/2011

Thương hiệu được yêu thích Nokia vừa tung ra hệ điều hành mới mang tên Nokia Belle đang được giới công nghệ hào hứng đón nhận đấy!

"Hàng khủng", giá mềm là điểm nhấn của dòng Nokia Belle mới này. Cùng chúng mình khai thác những điểm hay ho trên Belle nhé!


Có thể tùy chỉnh các ứng dụng trên từng màn hình cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể để màn hình chuyên ứng dụng, màn hình chuyên các số điện thoại thường liên lạc, màn hình chuyên để nghe nhạc, màn  hình chuyên trị các email, màn hình chuyên về bản đồ liên lạc… Nokia Belle giới thiệu một loạt widget cho phép người sử dụng truy cập ứng dụng một cách cực kì nhanh chóng.
  Màn hình Belle khi nằm ngang, giúp tự động sắp xếp các widget. 

 

Có thanh trạng thái Top down status cực k tiện dụng

Bất cứ đang làm gì? Bạn cũng có thể vuốt từ trên xuống và xuất hiện trang trạng thái, thông báo: cuộc gọi nhỡ, tin nhắn mới, lịch hẹn.. Quan trọng là bạn có thể tắt mở 3G, Wifi, Bluetooth và để chế độ im lặng một cách nhanh chóng, mà không cần phải qua nhiều bước...
 

Màn hình trạng thái cực tiện.


Mua Nokia 603, bạn có thể tậu thêm tai nghe Nokia Luna nhỏ gọn xinh xắn, hoặc Nokia 360 Play để nghe nhạc. Chỉ cần chạm nhẹ, là bạn có thể tận hưởng âm nhạc thú vị . 

NFC giúp bạn dễ dàng gửi ảnh cho bạn bè và gia đình bằng cách chọn ảnh cần gửi, chạm nhẹ điện thoại của bạn vào điện thoại của bạn bè hoặc gia đình và ngay lập tức ảnh đã được chia sẻ. Đơn giản là chạm để giữ liên lạc. Với NFC, không cần gửi tin nhắn hay nhá máy để trao đổi thông tin liên lạc. Tất cả việc cần làm là chạm hai điện thoại vào nhau, mọi dữ liệu sẽ được truyền tải ngay lập tức.
 


Trải nghiệm Nokia Maps mới với Belle

Chắc chắn các bạn sẽ thích thú với Nokia Maps khi đi du lịch. Với Nokia Maps trên hệ điều hành Belle mới, điện thoại Nokia Belle của bạn là một bản đồ điện tử siêu thông minh. Nokia sẽ giúp bạn tìm kiếm các địa điểm ăn chơi giải trí, các khách sạn gần chỗ bạn đứng một cách dễ dàng. 
 

Có thể kiểm tra thời tiết và xem các địa điểm du lịch với Trip Advisor, Lonely Planet rất tiện lợi.
 

Dễ dàng kiểm tra nơi mình đang đứng với Nokia Maps.

 
Các ứng dụng Maps được tích hợp sẵn trên Nokia Belle.

Và còn nhiều điều thú vị với Belle nữa. Tại Việt Nam, có 3 điện thoại Belle đang được bán rộng rãi trên toàn quốc: Nokia 603, Nokia 700, Nokia 701

Trong đó, được chú ý nhất chính là Nokia 603, chạy hệ điều hành Belle mạnh mẽ nhưng giá bán cực kì phải chăng dành cho teen chúng mình: 5.799.000 đồng.


Màu sắc rực rỡ của Nokia 603 rất là bắt mắt.

Tìm hiểu thêm về Belle tại: www.nokia.com.vn/belle 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm