7 sắc màu của Touch Bean 452C và cảm xúc tình yêu

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/04/2014

Nếu dùng màu sắc để diễn tả cảm xúc của những-cặp-đôi-yêu-nhau thì 7 màu sắc của touch BEAN 452c sẽ tương ứng với 7 sắc thái tình cảm.

Rung động
 
Là cảm xúc đầu tiên, là đôi mắt ánh lên sự dịu dàng khi nhìn thấy người ta, là niềm vui khi được trò chuyện và muốn “chat chit” cả ngày để tìm hiểu đối phương. Là sự ấm áp trong lòng mỗi khi nghĩ đến ai kia, khi nhận được tin nhắn. Tình yêu nào cũng đến từ những rung động đầu tiên như màu trắng tinh khôi trong bảng màu đa sắc.
 
 
Bồi hồi nhớ nhung
 
Không ai yêu mà chưa từng trải qua cảm giác bồi hồi, nhớ nhung, ngay cả khi ngồi cạnh bên nhau cũng có thể nhớ nhau rồi. Vỏn vẹn trong từ “nhớ” đã có đến một mớ cảm xúc, có khi chỉ một câu “Anh nhớ em” vừa làm ta ngất ngây, vừa có thể khiến một người nở nụ cười để che đi nỗi buồn khiến cảm xúc này bí ẩn như màu đen cổ điển.
 
Say mê
 
Sự say mê dễ nhận ra, là cảm xúc rõ ràng nhất của tình yêu và hiển thị ngay trong đôi mắt bởi nếu bạn chỉ rung động nhất thời thì không thể nhìn thấy trong ánh mắt dành cho người ta một cảm xúc mê say. “Say” là không tỉnh, và “mê” cũng là không tỉnh, vậy nên, khi 2 người đang đắm chìm trong cảm xúc này thì mắt chỉ nhìn thấy nhau, tay đan lấy tay và tim cùng chung một nhịp đập. Mọi thứ quanh những đôi yêu nhau lúc này chỉ toàn một màu xanh lá tươi mát.
 
Ấm áp quan tâm
 
Những giây phút ở bên nhau không chỉ là để trao nhau ánh mắt, lúc này đây, những yêu thương vụn vặt được tích cóp đủ để biến thành những hành động quan tâm và cử chỉ lo lắng. Xúc động với những điều đơn giản đó, bình yên với những cảm xúc đó, có vẻ, tình yêu lúc này đã xanh như màu trời.
 
 
Hờn dỗi
 
Có thể cô ấy hờn dỗi vì sự đến muộn, vì nhiều việc mà thiếu sự quan tâm, vì… trả lời tin nhắn chậm hoặc vì ánh nhìn không còn hướng về một phía. Hờn dỗi cũng như màu vàng, được hòa trộn giữa màu xanh lá của say mê và màu xanh dương của bình yên, để tăng thêm màu sắc cho cuộc tình của bạn, để chứng minh trong tình yêu cũng như cuộc sống, không thể cứ mãi sóng êm biển lặng được. Lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn để bỏ qua “hờn dỗi”.
 
Ngọt ngào
 
Trước nay, ngoại trừ kẹo thì chỉ có tình yêu mới diễn tả được cung bậc ngọt ngào. Vượt qua những khó khăn, tình yêu của bạn ngày càng thêm sắc hồng dịu ngọt, lúc này chỉ cần hai người ngồi cạnh nhau, cùng nghe một bài hát yêu thích, ngắm mây trời thì cũng đủ “glucid” cho cơ thể rồi. Một cái ôm chặt hay một nụ hôn khi hai trái tim hòa chung một nhịp đập để lắng nghe yêu thương vỗ về là minh chứng ngọt ngào nhất của tình yêu.
 
Hạnh phúc thăng hoa
 
Đôi khi một cái ôm còn giá trị hơn một nụ hôn, bởi cảm giác khi được nửa kia nhấc bổng lên không trung và ghì chặt vào lòng như ôm cả thế giới trong tay sẽ không những khiến nàng hạnh phúc ngất ngây. Mọi thứ xung quanh như tan biến chỉ còn lại thế giới riêng của hai người, của cảm xúc thăng hoa, mãnh liệt như màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa tình yêu. Khi đã đủ nóng để thăng hoa cũng là lúc người trong cuộc đang hy vọng hướng tình yêu đó sang một trang mới.
 
 
Nhưng người yêu nhau luôn mong muốn tình yêu của mình có đủ những sắc màu cảm xúc như vậy. 
 
 
Hãy để smartphone Touch BEAN 452c đồng hành cùng tình yêu của bạn từ ngày rung động đến lúc thăng hoa, với 7 màu sắc đáng yêu phù hợp với cảm xúc của bạn nhất.
 
Touch BEAN 452c có màn hình IPS 4.5 inch, chip lõi đôi, RAM 512MB, ROM 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ, wifi – 3G, 2 sim 2 sóng online, camera sau 5MP, camera trước VGA. Với cấu hình này, touch BEAN 452c giúp bạn trải nghiệm tiện ích cho cuộc sống và tận hưởng những cảm xúc trong tình yêu.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm