2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay "câu khách" bất chấp?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 16/09/2021

Chuyện tình yêu cách biệt tuổi tác không hiếm ở phim Hàn nhưng cặp đôi chính hơn nhau trên 30 tuổi thì quả là khó chấp nhận.

Phim Hàn bao năm nay vẫn thích khai thác motif tình yêu lệch tuổi (không tính những phim về nhân vật viễn tưởng). Chuyện nam nữ chính là những diễn viên hơn nhau một giáp, thậm chí là 20 tuổi không có gì lạ. Thế nhưng con số lên tới ngoài 30 thì quả là khiến người xem phát hoảng. Dưới đây là hai bộ phim điện ảnh từng xây dựng mối quan hệ giữa nữ chính và nam chính hơn nhau ngoài 30 tuổi, gây ra vô số tranh cãi rằng nó thực sự phù hợp hay không.

1. The Taste Of Money

The Taste Of Money là một tác phẩm gây ra vô số tranh cãi về nội dung và chuyện bà ngoại quốc dân Youn Yuh Jung có cảnh yêu đương, ân ái với nam diễn viên kém mình tới 31 tuổi là một trong số những vấn đề nhức nhối nhất. Không phải kiểu tình yêu hường phấn, ngọt ngào, mối tình vụng trộm của bà chủ giàu có và anh thư ký trong phim chỉ với mục đích thỏa mãn dục vọng, ham muốn địa vị, tiền bạc. Mối quan hệ, đặc biệt là cảnh hai nhân vật này "mây mưa" với nhau từng gây ra vô số tranh cãi trên mạng xã hội.

2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay câu khách bất chấp? - Ảnh 1.
2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay câu khách bất chấp? - Ảnh 2.

2. Everglow

Khác với bộ phim vô cùng đen tối kể trên, Everglow lại là tác phẩm kể về một tình yêu thuần khiết, trong sáng, vô cùng ấm áp giữa hai người có cách biệt tuổi tác cực lớn. Phim do nữ diễn viên gạo cội Go Doo Shim đóng chính, bên cạnh nam chính kém bà tới 33 tuổi - Ji Hyun Woo.

2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay câu khách bất chấp? - Ảnh 3.
2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay câu khách bất chấp? - Ảnh 4.

Everglow xoay quanh nữ thợ lặn Jin Ok. Bà gặp Kyung Hoon - một nhà sản xuất phim trẻ đến đảo Jeju để làm phim tài liệu. Cả hai dần nảy sinh tình cảm sau khi làm việc chung với nhau, bất chấp khoảng cách tuổi tác lớn. Mang đến những thước phim trong sáng, nhẹ nhàng nhưng Everglow vẫn khiến cho khán giả "không thể chấp nhận nổi" bởi khoảng cách tuổi tác của hai diễn viên quá lớn. Nhiều người còn cho rằng tình yêu trong phim rất phản cảm và quá điên rồ.

2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay câu khách bất chấp? - Ảnh 5.
2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay câu khách bất chấp? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm