2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 15/02/2022

Lật lại những gì mà sếp lớn công ty giải trí này từng thể hiện, dân tình càng chắc chắn giữa anh và nàng thơ chung công ty có tình cảm đặc biệt với nhau.

Những ngày qua, chuyện tình "nửa kín nửa hở" của cặp đôi sếp lớn công ty giải trí và nàng thơ "gà cưng" đang chiếm sự quan tâm rất lớn từ netizen. Mặc cho sếp lớn phủ nhận tin đồn, dân tình vẫn "đào bới" được những chi tiết cực đắt giá cho thấy cả 2 thực sự có tình cảm dành cho nhau. 2 ngôi sao đó chính là Hoàng Tử ThaoTừ Nghệ Dương.

Trên Weibo, các blogger bắt đầu chia sẻ lại câu chuyện giữa sếp lớn và nàng thơ cách đây từ 2 năm trước. Điều đáng nói, khi tin đồn hẹn hò nổ ra, Cnet chia làm 2 luồng ý kiến, 1 bên cho rằng Hoàng Tử Thao cố tình chiêu trò để quảng cáo cho "gà cưng", 1 bên lại khẳng định nam ca sĩ thể hiện tình cảm yêu đương 1 cách mãnh liệt.

O bế "gà cưng" hết mực khi tham gia show truyền hình, không ngại thể hiện sự gần gũi

Thời điểm này, Từ Nghệ Dương tham gia Sáng Tạo Doanh với tư cách thực tập sinh, và mặc dù Hoàng Tử Thao là HLV của chương trình nhưng trên MXH, cựu thành viên EXO thường xuyên kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho nàng thơ thuộc công ty mình.

2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 2.

Dù là thực tập sinh tham gia chương trình nhưng Từ Nghệ Dương có rất nhiều khoảnh khắc riêng tư, từ trong show cho tới ngoài đời.

2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 3.

Trong show Hoàng Tử Thao đã dành thời gian uốn nắn gà cưng

2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 4.
2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 5.

Paparazzi ghi lại cảnh sau khi Sáng Tạo Doanh kết thúc, Từ Nghệ Dương bất ngờ xuất hiện bên 2 vị HLV là Hoàng Tử Thao và Luhan, cho thấy mối quan hệ của cả 3 thân thiết trên mức tình đồng nghiệp

Chọn thời điểm ấn tượng để hẹn thề tình cảm?

Trong ngày sinh nhật của mình, khi chia sẻ 3 điều ước, Hoàng Tử thao đã dành điều ước đầu tiên cho học trò của mình, hy vọng Từ Nghệ Dương sẽ có thành tích tốt để không phải hối hận khi tham gia Sáng Tạo Doanh.

2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 6.

Trên Weibo, vào ngày 6/7/2020, đúng 5 giờ 20 phút (được cho là khoảnh khắc tỏ tình 520 nói lời "Anh yêu em"), Hoàng Tử Thao chính thức tuyên bố mình sẽ nhấn nút theo dõi 1 người - đó chính là Từ Nghệ Dương. Hành động này được coi là phá vỡ quy tắc trước đây của nam ca sĩ, bởi trước đó, ngay cả những người anh em thân thiết như Ngô Diệc Phàm - Luhan, Hoàng Tử Thao cũng không theo dõi.

Không dừng lại ở đó, Hoàng Tử Thao còn giúp đỡ Từ Nghệ Dương sáng tác và công bố 1 ca khúc. Vào đúng khoảnh khắc 13 giờ 14 phút ngày 15/7/2020, cựu thành viên đã chia sẻ bài đăng của Từ Nghệ Dương. Việc lựa chọn thời điểm theo ngôn ngữ của cư dân mạng là "Một đời một kiếp" không khác gì lời tỏ tình càng làm cho dân tình đặt câu hỏi phải chăng giữa Tao và Từ Nghệ Dương thực sự có tình cảm với nhau.

2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 7.

Tao liên tiếp chọn những khoảnh khắc "nhạy cảm" để đăng bài cho Từ Nghệ Dương khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán

Người con gái duy nhất được đăng ảnh trên MXH, còn gọi nhau bằng nickname riêng

Trên Instagram, Hoàng Tử Thao đăng rất nhiều ảnh của bản thân và cuộc sống riêng. Vậy nhưng dân tình phát hiện ra nam ca sĩ có 1 bài đăng giới thiệu riêng Từ Nghệ Dương, biến nữ idol trở thành nàng thơ duy nhất xuất hiện trên nền tảng MXH này của anh chàng.

2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 8.

Không dừng lại ở đó, các fan còn phát hiện ra trong 1 bình luận, Hoàng Tử Thao âu yếm gọi Từ Nghệ Dương là Long Đản, có nghĩa là "trứng rồng". Công ty giải trí của Hoàng Tử Thao là Long Thao, nên việc dùng nickname "Long Đản" còn có nghĩa Từ Nghệ Dương chính là gà cưng của công ty giải trí đình đám. Việc đặt biệt danh thân mật cho nữ ca sĩ của HLV Sáng Tạo Doanh khiến dân tình không khỏi nghi ngờ anh chàng có tình ý với gà nhà.

2 năm trước, sếp lớn công ty giải trí từng úp mở tình cảm đặc biệt với nàng thơ, hoá ra từng hẹn thề trọn đời trọn kiếp? - Ảnh 9.

Nguồn: Baidu, Weibo

https://kenh14.vn/2-nam-truoc-sep-lon-cong-ty-giai-tri-tung-up-mo-tinh-cam-dac-biet-voi-nang-tho-hoa-ra-tung-hen-the-tron-doi-tron-kiep-20220215103605226.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14