2 năm sau tuyên bố "không còn là bạn" và chia tay, Rihanna bỗng có động thái khiến tình cũ Drake không khỏi bất ngờ

Gia, Theo Helino 21:42 24/10/2019

Sự có mặt của Rihanna khiến Drake không khỏi bất ngờ.

Mới đây, nam ca sĩ Drake đã tổ chức bữa tiệc thân mật để đánh dấu bước sang tuổi mới cùng với bạn bè và các thành viên trong OVO. Đáng chú ý hơn cả, tình cũ Rihanna cũng xuất hiện trong buổi tiệc đặc biệt này. Theo E!News, Drake và Rihanna đã nói chuyện, cười đùa với nhau vô cùng tự nhiên và thân mật sau thời gian tuyên bố "đường ai nấy đi". Động thái này của cặp đôi không khỏi khiến fan bất ngờ, thậm chí đồn đoán cả hai có cơ hội tái hợp.

Gần 2 năm trước, khi chia tay với Drake, RiRi từng tuyên bố hai người không còn là bạn bè nhưng cũng chẳng phải kẻ thù của nhau. Vì vậy việc Rihanna xuất hiện tại tiệc của Drake cũng không thể hiện rằng hai người họ có mối quan hệ thân mật nào. Hiện tại, Rihanna và bạn trai tỉ phú Hassan Jameel cũng đã hẹn hò nghiêm túc được hơn 2 năm. Cô cũng từng tuyên bố với Vogue rằng bản thân đang có một mối tình vô cùng nghiêm túc.

2 năm sau tuyên bố không còn là bạn và chia tay, Rihanna bỗng có động thái khiến tình cũ Drake không khỏi bất ngờ - Ảnh 1.

Rihanna bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của tình cũ

2 năm sau tuyên bố không còn là bạn và chia tay, Rihanna bỗng có động thái khiến tình cũ Drake không khỏi bất ngờ - Ảnh 2.

Bữa tiệc sinh nhật giản dị của Drake chủ yếu là đồ ăn nhanh

2 năm sau tuyên bố không còn là bạn và chia tay, Rihanna bỗng có động thái khiến tình cũ Drake không khỏi bất ngờ - Ảnh 3.

Sau 7 năm làm bạn bè, cả 2 đã tiến tới tình yêu nhưng lại chia tay sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi. Sau chia tay, RiRi từng tuyên bố hai người không còn là bạn bè nhưng cùng chẳng phải kẻ thù của nhau

2 năm sau tuyên bố không còn là bạn và chia tay, Rihanna bỗng có động thái khiến tình cũ Drake không khỏi bất ngờ - Ảnh 4.

Hiện tại, Rihanna đang tận hưởng hạnh phúc bên bạn trai tỷ phú

Nguồn: Hollywoodlife

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm