2 năm sau bê bối chó cắn người tử vong, Siwon trực tiếp cúi đầu xin lỗi và tiết lộ phản ứng của gia đình nạn nhân

ON, Theo Helino 23:35 01/04/2019

Siwon đã trực tiếp đứng lên xin lỗi về scandal quá khứ trong họp báo ra mắt phim mới vào hôm nay.

Tháng 10/2017, Siwon (Super Junior) dính vào vụ bê bối chấn động: chó cưng của gia đình nam ca sĩ cắn CEO của một nhà hàng, khiến cô tử vong sau 6 ngày vì nhiễm độc máu. Đến nay đã là 2 năm kể từ khi vụ bê bối khép lại, nam ca sĩ nhóm Super Junior cuối cùng đã trực tiếp đứng lên xin lỗi tại họp báo phim mới của anh "My Fellow Citizens" vào hôm nay.

2 năm sau bê bối chó cắn người tử vong, Siwon trực tiếp cúi đầu xin lỗi và tiết lộ phản ứng của gia đình nạn nhân - Ảnh 1.
2 năm sau bê bối chó cắn người tử vong, Siwon trực tiếp cúi đầu xin lỗi và tiết lộ phản ứng của gia đình nạn nhân - Ảnh 2.

Siwon cúi đầu xin lỗi

Nam ca sĩ cúi đầu xin lỗi: "Tôi đã nhận ra rằng bản thân mình cần phải cẩn trọng hơn khi đứng trước các sự cố trong quá khứ, tất cả những thứ liên quan đến chúng và đến bản thân tôi. Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến quá nhiều người lo lắng".

Được biết khi scandal nổ ra, Siwon đã trực tiếp đến thăm gia đình nạn nhân - những người thân thiết với gia đình nam ca sĩ để xin lỗi. Chị gái của vị CEO này khẳng định rằng gia đình cô đã tha thứ cho Siwon và gia đình anh. Mặc dù vậy, vụ scandal này vẫn gây tranh cãi suốt thời gian dài, khiến Siwon phải tạm ngưng nhiều hoạt động nghệ thuật trong 2 năm qua.

2 năm sau bê bối chó cắn người tử vong, Siwon trực tiếp cúi đầu xin lỗi và tiết lộ phản ứng của gia đình nạn nhân - Ảnh 3.

Nguồn: Osen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm