2 năm bị đồn hẹn hò, cuối cùng sếp lớn công ty giải trí đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò nàng thơ dưới trướng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 12/02/2022

Bị soi đủ đường từ quần áo tới ảnh đại diện, sếp lớn này đã đích thân đứng ra làm rõ tin đồn.

2 ngày qua, làng giải trí xứ Trung "sốt xình xịch" về nghi vấn tình cảm cực hot của Hoàng Tử Thao và "gà cưng" dưới trướng Từ Nghệ Dương. Cặp đôi bị bắt gặp đăng ảnh nhau trên MXH, du lịch cùng 1 nơi, bên cạnh đó cựu thành viên EXO còn để ảnh chụp chung cùng Từ Nghệ Dương làm avatar phần mềm trò chuyện. Trên thực tế, mối quan hệ của 2 người đã bị đồn thổi từ năm 2020 cho đến nay.

Đến chiều ngày hôm nay (12/2), Hoàng Tử Thao đã có động thái cực gắt trên MXH. Khi chia sẻ bức ảnh chụp 5 chiếc nhẫn rồng trên Weibo, nam diễn viên bỗng nhận được vô vàn câu hỏi liên quan đến scandal tình ái. Không thể chịu được nữa, Hoàng Tử Thao bình luận trả lời: "Phải nói rõ cái gì, tôi phải làm rõ điều gì ở đây? Làm cho ra nhẽ mấy cái ảo tưởng của các người à? Chỉ là 1 tấm hình thôi, tôi cần nói gì thêm sao?".

Ông chủ công ty giải trí Long Thao tiếp tục phản ứng gay gắt: "Tôi đăng nhẫn rồng thôi, có gì là sai? Tôi cho mọi người xem điện thoại, chắc là tôi sợ mọi người đấy à? Có vấn đề gì ở đây không?".

Trước đó, các "thánh soi" phát hiện ra, trong 1 buổi livestream, Hoàng Tử Thao có để lộ ảnh đại diện trên phần mềm chat chính là ảnh mình và Từ Nghệ Dương nô đùa trên bãi biển. Vì sự trùng hợp này, các fan bắt đầu "đào lại" việc Hoàng Tử Thao nâng đỡ gà cưng hết mực, chỉ follow mình Từ Nghệ Dương trên MXH, chọn các khung giờ thể hiện tình yêu mãnh liệt để giúp nàng thơ PR ca khúc mới.

Bị soi chi tiết quá đỗi tình cảm, Hoàng Tử Thao phản ứng gay gắt

2 năm bị đồn hẹn hò, cuối cùng sếp lớn công ty giải trí đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò nàng thơ dưới trướng - Ảnh 4.

Từ Nghệ Dương trượt suất debut trong Sáng Tạo Doanh nhưng lại có sự nghiệp được Hoàng Tử Thao o bế nhiệt tình

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/2-nam-bi-don-hen-ho-cuoi-cung-sep-lon-cong-ty-giai-tri-da-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-nang-tho-chung-cong-ty-2022021220252549.chn