2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón

Beaver, Theo Helino 19:28 16/05/2019

Trong khi Lý Vũ Xuân nhận được sự săn đón nhiệt tình của giới truyền thông tại Cannes thì Cảnh Điềm lại bị ghẻ lạnh đến ngỡ ngàng.

Ngày 16/5, ngày thứ 2 của LHP Cannes đã diễn ra với dàn trai xinh gái đẹp đua nhau khoe sắc trên thảm đỏ. Các ngôi sao Cbiz đình đám như Lý Vũ Xuân, Cảnh Điềm, Giang Nhất Yến, Viên Hoằng cũng đã có mặt tại đây. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Lý Vũ Xuân. Với bộ trang phục trắng muốt và mái tóc tím ấn tượng, cô đã được nhà thiết kế nổi tiếng Olivier Rousteing nhận xét là "Angel on earth" (Thiên sứ) và giới truyền thông quốc tế cũng dành tặng mưa lời khen cho "Tạo hình đẹp nhất" trong Lễ khai mạc LHP Cannes.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 1.

Các ngôi sao Cbiz như Giang Nhất Yến, Viên Hoằng đã có mặt trên thảm đỏ Cannes.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 2.
2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 3.
2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 4.

Lý Vũ Xuân gây chú ý với bộ trang phục độc đáo, giới truyền thông dành hết lời khen ngợi cho diện mạo của nữ ca sỹ.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 5.

Nhà thiết kế nổi tiếng, tác giả của bộ trang phục dành những lời "có cánh" cho Lý Vũ Xuân.

Không chỉ thế, Lý Vũ Xuân còn được 1 mình khoe sắc trên thảm đỏ trong vòng 5 phút. Đây là "đặc quyền" mà đàn chị nổi tiếng Củng Lợi nhận trong ngày đầu Cannes - được nhân viên thảm đỏ "dọn đường" cho để tạo dáng, được chụp ảnh 1 mình trên thảm đỏ. Tuy nhiên, dù vậy, Củng Lợi cũng chỉ được hưởng đặc quyền này trong vòng 3 phút, vẫn kém cạnh so với đàn em họ Lý.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 6.

Lý Vũ Xuân được tự do "thả dáng" trên thảm đỏ trong vòng 5 phút đồng hồ.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 7.

Trước đó, Củng Lợi là sao Cbiz duy nhất được hưởng quyền lợi này.

Tuy nhiên, Củng Lợi cũng chỉ được ban tổ chức dành cho 3 phút.

Không ít người đã bày tỏ nghi ngờ rằng Lý Vũ Xuân có tư cách gì để tham gia LHP này trong khi cô chẳng hề có tác phẩm điện ảnh nào tiêu biểu cả. Thực tế, việc được "dọn đường" là 1 ưu đãi đặc biệt của 1 nhãn hiệu nổi tiếng hợp tác với Cannes, Lý Vũ Xuân là người đại diện trên toàn cầu của nhãn hiệu này nên mới được hưởng đặc quyền như vậy.

Trái lại với Lý Vũ Xuân, Cảnh Điềm cũng là khách mời Trung Quốc duy nhất của 1 nhãn hàng xa xỉ có mối quan hệ chặt chẽ với Cannes nhưng người đẹp này lại chẳng được hưởng bất cứ đặc quyền nào. Xinh đẹp lộng lẫy trong chiếc váy lụa dài màu trắng muốt, Cảnh Điềm vẫn phải đi lẫn trong đám đông các ngôi sao khác và tạo dáng để thu hút giới truyền thông.

Netizen cũng tinh mắt nhận ra rằng, chỉ trong 1 phút ngắn ngủi đi trên thảm đỏ, Cảnh Điềm đã 6 lần bị các nhân viên công tác khác nhau tới mời rời khỏi vị trí. Điều này đã khiến không ít người phải hoang mang: Phải chăng không ai nhận ra Cảnh Điềm nên mới xua đuổi cô như vậy?

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 9.

Cảnh Điềm đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 10.

Cũng là khách mời của nhãn hiệu nhưng Cảnh Điềm lại chẳng được hưởng đặc quyền nào.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 15.

Không chỉ thế, cô còn nhiều lần bị "mời" rời khỏi thảm đỏ.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 16.

Điều này khiến netizen hoang mang vì Cảnh Điềm đã tham gia nhiều bộ phim Hollywood với vốn đầu tư khủng, chẳng lẽ cô lại lạ mặt đến thế trong mắt người nước ngoài?

Có người cho rằng, Cảnh Điềm không phải bị xua đuổi mà do cô đã dừng lại hơi lâu nên nhân viên công tác mới tới nhắc nhở, chỉ đường để tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên, đại đa số netizen xứ Trung đều bênh vực "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" và cho rằng động tác của nhân viên công tác khá thiếu lễ phép và thậm chí còn có người dùng ngón tay để chỉ lối yêu cầu cô rời đi và dù muốn giữ gìn trật tự thì cũng không nên có động tác khiếm nhã như vậy.

2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 17.
2 mỹ nhân bị đối xử một trời một vực tại Cannes: Cảnh Điềm bị xua đuổi phũ phàng, sao nữ này lại được chào đón - Ảnh 18.

Netizen bênh vực Cảnh Điềm và cho rằng nhân viên công tác của Cannes đã hành động thiếu lịch sự.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm