2 món đồ "hot trend" cho nhà bếp đang giảm 50%, hot mom Hạt Mít đã tư vấn thì chị em cứ mạnh tay sắm vì deal siêu hời

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/10/2020

Ngay lúc này mà tậu về hai món đồ đang chỉ còn nửa giá thì bạn sẽ thấy tiết kiệm biết bao.

Một trong những điều tuyệt vời với chị em chính là săn được đồ hay giá rẻ. Nhưng để shopping "chắc cú" nhất, bạn không chỉ dựa vào quảng cáo hay thấy món nào giảm sốc là mặc định lao vào mua ngay, mà hãy xem thêm review về các món đồ ấy trước đã nhé.

Hot mom Hạt Mít với kinh nghiệm shopping thượng thừa đã vừa chia sẻ cho các tín đồ 2 món vật dụng hữu ích đang có giá giảm một nửa cực hời. Thế nên chị em hoàn toàn có lý do để tin tưởng và có động lực "mở ví" vì món nào cũng cần thiết cho gian bếp và dùng khỏi chê được vào đâu.

2 món đồ hot trend cho nhà bếp đang giảm 50%, hot mom Hạt Mít đã tư vấn thì chị em cứ mạnh tay sắm vì deal siêu hời - Ảnh 1.

Món đầu tiên được Hạt Mít chia sẻ với hội chị em là nồi chiên không dầu của Lock&Lock. Cô cho biết nồi chiên không dầu vừa hay vừa tiện, nhiệt đều và ổn định, thích hợp cho gia đình 4 người. Thức ăn được chế biến qua nồi chiên không dầu cũng ngon miệng hơn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho phụ nữ khi làm bếp.

2 món đồ hot trend cho nhà bếp đang giảm 50%, hot mom Hạt Mít đã tư vấn thì chị em cứ mạnh tay sắm vì deal siêu hời - Ảnh 2.

Hot mom nổi tiếng còn khoe luôn bữa cơm hấp dẫn nấu với nồi chiên không dầu.

2 món đồ hot trend cho nhà bếp đang giảm 50%, hot mom Hạt Mít đã tư vấn thì chị em cứ mạnh tay sắm vì deal siêu hời - Ảnh 3.

Hạt Mít khuyên các mẹ nội trợ tranh thủ dịp sale sốc mà tậu ngay thôi. Vì em này dùng để làm bánh flan cũng nhanh và tiện, chuẩn lắm đấy!

2 món đồ hot trend cho nhà bếp đang giảm 50%, hot mom Hạt Mít đã tư vấn thì chị em cứ mạnh tay sắm vì deal siêu hời - Ảnh 4.

Món kế tiếp Hạt Mít giới thiệu là máy xay thịt dùng rất "ok lah". Tương tự sản phẩm trên, "em" này cũng đang có giá giảm 50% chỉ còn khoảng 640k. Theo như lời hot mom tâm sự thì đây chính là "cánh tay đắc lực" của chị em khi làm bếp, dùng để xay thịt, xay tỏi nhanh - gọn gàng.

2 món đồ hot trend cho nhà bếp đang giảm 50%, hot mom Hạt Mít đã tư vấn thì chị em cứ mạnh tay sắm vì deal siêu hời - Ảnh 6.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm