2 mảnh ghép của SNSD bị soi mua phụ kiện iPhone "kì quặc", fan cũng không thể nào hiểu nổi?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:24 22/01/2022

Mỗi phụ kiện iPhone mà các cô nàng sử dụng đều có giá cắt cổ, tuy nhiên, lần này đã đắt lại còn không dùng được!

Ra mắt từ năm 2007 đến nay, mặc dù đã không còn bất kì hoạt động nào cùng nhau trong suốt gần 4 năm, nhưng cái tên SNSD vẫn luôn giữ được "nhiệt" trong cộng đồng fan Kpop. Vì lẽ đó, nhất cử nhất động của các cô gái trên mạng xã hội đều được netizen soi ra nhiệt tình.

2 mảnh ghép của SNSD bị soi mua phụ kiện iPhone kì quặc, fan cũng không thể nào hiểu nổi? - Ảnh 1.

SNSD là huyền thoại sống mãi trong lòng người hâm mộ

"Mang tiếng" là những cô gái của thế hệ mới, tuy nhiên mới đây fan của các cô nàng SNSD lại phát hiện một câu chuyện dở khóc dở cười khi 2 thành viên của nhóm lựa chọn phụ kiện cho iPhone.

Theo đó, Yuri và Hyoyeon đều đã mua những chiếc ốp lưng mới cho điện thoại của mình, các cô nàng lựa chọn Casetify - hãng phụ kiện điện thoại đình đám đã nhẵn mặt đối với hàng loạt sao Hàn. Thế nhưng, cả hai lại "đồng lòng" lựa sai kích thước của chiếc ốp lưng này, khiến phần cụm camera bị che mất, bên còn lại thì "dư ra cả khúc" phần camera.

2 mảnh ghép của SNSD bị soi mua phụ kiện iPhone kì quặc, fan cũng không thể nào hiểu nổi? - Ảnh 2.

Không rõ lý do tại sao các cô nàng SNSD lại lựa phụ kiện theo một cách "kỳ lạ" thế này, do họ không rõ dòng điện thoại, hay họ không chú ý khi dùng ốp lưng? Tuy nhiên, các mẫu ốp này đều có giá không hề rẻ. Giao động từ 1,3 triệu đến 1,7 triệu cho một chiếc ốp lưng chống sốc đến từ hãng đình đám này.

2 mảnh ghép của SNSD bị soi mua phụ kiện iPhone kì quặc, fan cũng không thể nào hiểu nổi? - Ảnh 3.

Yuri dùng chiếc ốp lưng khó hiểu, sau đó cô nàng đã than vãn chính điều này trên Instagram của mình

Những chiếc ốp này có giá khá "chát" vì có thể đảm bảo chống sốc tốt khi rơi, đồng thời được nhà sản xuất giới thiệu được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, với một lớp phủ để diệt khuẩn độc đáo - đây là công nghệ được phát minh bởi hãng.

2 mảnh ghép của SNSD bị soi mua phụ kiện iPhone kì quặc, fan cũng không thể nào hiểu nổi? - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/2-manh-ghep-cua-snsd-bi-soi-mua-phu-kien-iphone-ki-quac-fan-cung-khong-the-nao-hieu-noi-20220122012124614.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm