2 giờ sáng, Bích Phương trả lời tin nhắn "em bỏ hút thuốc chưa" của người yêu cũ cực cool và lên thẳng Top 1 iTunes Việt Nam, vượt IU và SUGA (BTS)!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 18/05/2020

Ca khúc "em bỏ hút thuốc chưa" chỉ sau 3 tiếng ra mắt đã đem về cho Bích Phương vị trí Quán quân iTunes Việt Nam, một thành tích hoàn toàn xứng đáng!

*Hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ 

11:11 khuya ngày 17/5, Bích Phương "thả xích" cho ca khúc siêu "chill" mang tên "em bỏ hút thuốc chưa". Cùng với đó, ở phần tựa đề MV, Bích Phương không để tên MV là "em bỏ hút thuốc chưa" mà thay vào đó, cô nàng lại đặt tựa đề khá dài khiến các fan vô cùng thích thú - "người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời". Đây là ca khúc mở đầu cho E.P "tâm trạng tan hơi chậm một chút" gồm 4 tracks, sẽ lần lượt được cô nàng phát hành trong thời gian tới.

người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời

Sau 1 đêm, "em bỏ hút thuốc chưa" đã vươn lên vị trí thứ 18 trên top trending với lượng view vẫn còn khá khiêm tốn: 426 nghìn với 42 nghìn lượt thích. Đây là một điều không có gì khó hiểu khi Bích Phương phát hành ở khung giờ rất muộn, trái hẳn với truyền thống trước giờ của các nghệ sĩ Việt, MV không có mặt nữ ca sĩ và thể loại chill-pop vẫn khá mới lạ với người nghe.

2 giờ sáng, Bích Phương trả lời tin nhắn em bỏ hút thuốc chưa của người yêu cũ cực cool và lên thẳng Top 1 iTunes Việt Nam, vượt IU và SUGA (BTS)! - Ảnh 2.

Mặc dù mới dừng chân ở vị trí thứ 18 trên top 1 trending, nhưng ca khúc "em bỏ hút thuốc chưa" đã vươn lên vị trí #1 iTunes Việt Nam chỉ sau 3 tiếng ra mắt vào lúc 2 giờ sáng. Đây là thành tích đáng tự hào của Bích Phương, đặc biệt hơn nữa, thành tích này sẽ càng khuyến khích khán giả trong việc mua nhạc có bản quyền. Vị trí Quán quân của Bích Phương vượt cả ca khúc "eight" của IU và Suga và ca khúc vừa mới phát hành của Katy Perry - "Daisies".

2 giờ sáng, Bích Phương trả lời tin nhắn em bỏ hút thuốc chưa của người yêu cũ cực cool và lên thẳng Top 1 iTunes Việt Nam, vượt IU và SUGA (BTS)! - Ảnh 3.

Ca khúc mới của Bích Phương đã chễm chệ Top 1 iTunes Việt Nam vào lúc 2 giờ sáng, chỉ sau khi ra mắt mới được 3 tiếng.

2 giờ sáng, Bích Phương trả lời tin nhắn em bỏ hút thuốc chưa của người yêu cũ cực cool và lên thẳng Top 1 iTunes Việt Nam, vượt IU và SUGA (BTS)! - Ảnh 4.

Danh sách các bài hát đang "nắm trùm" Top iTunes tại Việt Nam.

Không thực hiện giống những MV thông thường, "em bỏ hút thuốc chưa" được xây dựng như một cuộc hội thoại bằng tin nhắn giữa Bích Phương và "người yêu cũ" được đặt tên traitimtrongvang về mối tình đã qua. Việc thực hiện lyric video cho ca khúc này đã hoàn toàn truyền tải được đúng nội dung của bài hát. Kết hợp với giai điệu chill-pop, MV mới lạ này khiến người nghe hoàn toàn chìm đắm vào không gian âm nhạc giữa đêm ngày cuối tuần, hoàn toàn được "chill" đúng nghĩa.

Ở phần lời hát do giọng nam thể hiện, nhân vật traitimtrongvang - cái tên bí ẩn khiến ai cũng tò mò đã mang đến một chất rất "đời" đúng với tinh thần của ca khúc. Còn với Bích Phương, khác hẳn với các sản phẩm trước thì ca khúc trở lại lần này lại mang tới một hình ảnh Bích Phương "đằm" hơn, hoang dại hơn và cũng... nổi loạn hơn. Nghe bản song ca giữa Bích Phương và traitimtrongvang, khán giả không khỏi tò mò đây là giọng hát của ai mà ekip một mực "giấu nhẹm" danh tính đến như vậy?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ca khúc "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương thể hiện như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm