2 gà chiến "bóc" Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:02 08/12/2021

B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về HLV Rhymastic trước khi bước vào vòng 2 Rap Việt.

Chiếm spotlight nhất tập 8 Rap Việt mùa 2 chính là trận đối đầu giữa 2 "quái vật" B-WineVSoul. 2 "chiến binh" team Rhymastic đã có phần thi cực ấn tượng xoay quanh chủ đề về tiền.

2 gà chiến bóc Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết! - Ảnh 1.

Trong đoạn clip hậu trường chương trình, B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về trận đối đầu của cả hai trước khi bước ra sân khấu. B-Wine nhận xét VSoul bằng từ "đáng sợ" vì đây là nhân vật mà các thí sinh đều sợ gặp ở vòng 2. Trong khi đó, VSoul nhận xét B-Wine bằng từ "hàn lâm" vì trong phần lyric có rất nhiều thứ đáng để suy ngẫm.

2 gà chiến bóc Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết! - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi được hỏi về tính cách ngoài đời của HLV Rhymastic, cả hai chia sẻ: "Anh Rhymastic rất 'thiện chiến, thiện lành', chu đáo". Ngoài ra, bộ đôi "quái vật" cũng tiết lộ điều thú vị về HLV của mình mà chỉ có các thành viên trong team mới biết: "Anh Rhym có thể rap flow của tất cả mọi thành viên trong nhóm. Mình rất bất ngờ. Bản thân mình đi flow khó, VSoul đi melodic cũng khó nhưng hôm đó anh Rhym làm thử mình mới cảm thấy sao anh làm dễ quá". VSoul cũng bổ sung về kỷ niệm với HLV của mình: "Có những khoảng mình thấy rất khó, anh Rhym sẽ đọc lại điều đó chung với mình, mình sẽ cảm thấy như thế sẽ dễ và đầy đủ hơn".

2 gà chiến bóc Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết! - Ảnh 3.
2 gà chiến bóc Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết! - Ảnh 4.

Rhymastic có thể rap được tất cả flow của các thí sinh trong team

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm