2 đứa trẻ gầy trơ xương nhập viện trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, bụng đầy giun sán, hỏi ra mới biết tội ác của bà mẹ "ác quỷ"

L.T, Theo Helino 11:56 28/08/2019

Bản án dành cho người phụ nữ nhẫn tâm này lại càng gây phẫn nộ hơn cả.

Tờ The Sun ngày 27/8 đưa tin, 2 đứa trẻ 5 tuổi và 3 tuổi - con của người phụ nữ tên Mary Elizabeth Moore (34 tuổi) ở Tulsa, tiểu bang Oklahoma (Mỹ) - đã phải nhập viện trong phòng chăm sóc đặc biệt và bị suy dinh dưỡng nặng.

Tình trạng nghiêm trọng đến mức nhân viên bệnh viện phải cho chúng chế độ ăn đặc biệt, thậm chí còn phải dùng đến ống nhồi thức ăn để cứu 2 đứa trẻ.

2 đứa trẻ gầy trơ xương nhập viện trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, bụng đầy giun sán, hỏi ra mới biết tội ác của bà mẹ ác quỷ - Ảnh 1.

Chân dung bà mẹ ác quỷ bắt 2 con nhỏ ăn phân chó.

Các nhà điều tra cho biết, đứa trẻ 5 tuổi chỉ nặng 11kg, trong khi đứa trẻ 3 tuổi nặng 8kg. Ngay sau đó, các nhân viên của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ đã có mặt để điều tra làm rõ vụ việc. Bé gái 5 tuổi kể với họ rằng bà Mary đã bỏ đói cả 2 chị em, sau đó bắt chúng phải ăn phân chó.

Cảnh sát nói rằng các xét nghiệm cho thấy trong bụng 2 đứa trẻ có rất nhiều giun kim ký sinh mà nguyên nhân chính là do ăn chất thải của chó.

2 đứa trẻ gầy trơ xương nhập viện trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, bụng đầy giun sán, hỏi ra mới biết tội ác của bà mẹ ác quỷ - Ảnh 2.

2 đứa trẻ chụp ảnh cùng bà ngoại của chúng.

Nhà chức trách cho biết trong quá khứ bà Mary từng bị tố cáo bỏ bê con cái để bây giờ chúng bị "suy dinh dưỡng nặng".

Luật sư bào chữa của Mary, ông Ken Gallon, cho biết cô ta nhất định không thừa nhận hành vi sai trái của mình mặc dù công tố viên đã đưa ra các bằng chứng không thể chối cãi.

2 đứa trẻ gầy trơ xương nhập viện trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, bụng đầy giun sán, hỏi ra mới biết tội ác của bà mẹ ác quỷ - Ảnh 3.

Bản án dành cho người phụ nữ này khiến nhiều người phẫn nộ.

Kết quả phiên tòa xét xử diễn ra hôm 23/8 mới đây tại Tòa án hạt Delaware khiến nhiều người bức xúc, bởi bà Mary đã có hành vi tàn nhẫn nhưng lại được hưởng án 7 năm tù treo. Ngoài ra, cô ta sẽ không được gặp lại các con mình khi chưa có sự cho phép của cảnh sát.

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm