2 địa điểm check-in Noel hot nhất TP.HCM hiện tại bởi những lùm xùm: Cư dân mạng nói gì?

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 19:53 08/12/2023

Sau hình ảnh một quán cà phê đông nghịt người đến chụp ảnh check-in Noel, một số cư dân mạng bất ngờ "bênh" khách sạn từng vướng lùm xùm trước đó.

Những ngày gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước 2 địa điểm được cho là trang trí Noel đẹp nhất nhì TP.HCM. Nguyên nhân là bởi những vụ việc liên quan tới khách chụp ảnh check-in Noel.

Một nơi là khách sạn 5 sao với cây thông trang trí cực hoành tráng, tuy nhiên lại bị tố rằng nhân viên thái độ với khách, to tiếng ngăn cản không cho khách chụp ảnh với lý do: "Đây là lối đi nên không được phép chụp ảnh".

Trong khi đó, một quán cà phê cũng trang trí Noel đẹp không kém với một cây thông được treo đầy gấu bông. Nhưng thay vì ngăn cản khách chụp ảnh, địa điểm này cho khách vào thoải mái. Tuy nhiên điều này cũng vấp phải những ý kiến trái chiều khi vô tình tạo nên không khí nhốn nháo, được một số ý kiến đánh giá là đông "như cái chợ".

2 địa điểm check-in Noel hot nhất TP.HCM hiện tại bởi những lùm xùm: Cư dân mạng nói gì? - Ảnh 1.

Khách sạn P.H - nơi vướng phải lùm xùm thái độ với khách (Ảnh chụp màn hình)

Địa điểm cà phê cũng đang thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh (Nguồn: TikTok @ngocccnhu)

Cụ thể, sau khi hình ảnh của quán cà phê trên được chia sẻ, một số dân mạng lên tiếng bênh vực phía khách sạn, cho rằng khách sạn có quy định riêng, hạn chế khách chụp ảnh để đảm bảo vấn đề an ninh cũng như cảnh quan. Bởi nếu cho khách ra vào tự do như quán cà phê thì sẽ tạo nên khung cảnh đông nghịt, dễ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của một khách sạn 5 sao.

Tuy nhiên, lại có những ý kiến phản bác, cho rằng vấn đề không nằm ở quy định mà nằm ở thái độ của nhân viên đối với khách.

2 địa điểm check-in Noel hot nhất TP.HCM hiện tại bởi những lùm xùm: Cư dân mạng nói gì? - Ảnh 3.

Các ý kiến trái chiều của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, các cư dân mạng vẫn không ngừng tranh cãi về vấn đề này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14