2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp

ON, Theo Helino 12:18 01/01/2019

2 cô bạn gái của Kai (EXO) - Jennie (Black Pink) và Krystal f(x) - đều có những đặc điểm trùng hợp đến khó tin.

Từ khi ra mắt đến nay, Kai (EXO) đã 2 lần khiến dân tình "mắt chữ a mồm chữ o" vì công khai hẹn hò với nhân vật không vừa. Một lần vào 1/4/2016, Kai công khai chuyện hẹn hò với Krystal - idol nữ hot nhất nhì nhà SM. Một lần nữa vào chính hôm nay, buổi sáng đầu tiên của năm mới 1/1/2019, anh chàng lộ ảnh tình cảm với Jennie (Black Pink)

Hiện giờ, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chủ đề "Gu bạn gái gây tranh cãi của Kai (EXO)". Bị Dispatch khui 2 lần, Kai đều gây chú ý vì hẹn hò với idol nữ có phong cách, thái độ, "phốt" sự nghiệp và cả thời điểm lộ chuyện tình cảm na ná nhau. Cả Krystal và Jennie đều có những điểm chung bất ngờ sau đây:

Nổi tiếng nhất nhóm vì đẹp cực phẩm, body sexy khó cưỡng

Jennie và Krystal đều là idol nữ thuộc hàng top của 2 công ty hàng đầu làng giải trí YG và SM Entertainment. Nếu như Jennie nổi nhất Black Pink vì nhan sắc, body cực phẩm và phong thái sang chảnh hơn người, thì Krystal cũng nổi tiếng nhất nhì SM với đặc điểm tương tự.

Jennie

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 1.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 2.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 3.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 4.

Jennie nổi tiếng nhất nhì Black Pink là cũng có nguyên do. Cô nàng sở hữu gương mặt đẹp cực phẩm, có phần sắc sảo, ngây thơ, sang chảnh và dễ thương pha trộn. Jennie trở thành một trong những gương mặt được khát khao nhất, tạo nên xu hướng nhan sắc hiện nay trong giới idol nói riêng và cả châu Á nói chung

Nói đến Jennie, không thể không nhắc đến body chuẩn đến mức khó tin của cô nàng. Mỹ nhân nhóm Black Pink sở hữu vòng eo con kiến siêu nhỏ, đôi chân dài nuột nà và vòng 1 căng đầy. Hiếm có idol nữ nào có thể giữ được body chuẩn đến từng milimet và gây sốc với tỉ lệ cơ thể không tưởng như Jennie

Krystal

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 6.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 7.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 8.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 9.

Jennie đẹp nhưng Krystal còn đẹp hơn. Từ khi mới ra mắt, Krystal đã làm mưa làm gió khắp làng nhạc Kpop vì nhan sắc đỉnh cao. Nữ idol nhóm f(x) được nhận xét là có khuôn mặt đẹp như tượng tạc, mọi đường nét đều như một tác phẩm nghệ thuật sống và đều toát lên sự sang chảnh, quý phái

Ở thế hệ idol thứ 3, Krystal nằm trong top thần tượng nữ sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ nhất với số đo hình thể hoàn hảo. Cô nàng sở hữu đôi chân siêu dài, vòng eo có múi đến cánh mày râu còn phải e sợ. Nhược điểm duy nhất của Krystal đó chính là vòng 1 khá khiêm tốn

Đều có gương mặt "khó ở", thần thái sang chảnh như rich kids

Cả Krystal và Jennie đều nổi tiếng với phong cách sang chảnh hơn người, lúc nào cũng xuất hiện với phong thái quý phái, những bộ cánh sang trọng như rich kid (mà bản thân họ là rich kid thật). Để ý có thể thấy rằng, 2 mỹ nhân này đều có khuôn mặt toát lên sự kiêu kỳ và sang trọng, tuy nhiên họ thường bị nhận xét là trông như bị "khó ở", "khó chịu 24/7".

Cả hai đều có khuôn mặt sang chảnh nhưng bị nhận xét là "khó ở"

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 12.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 13.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 14.

Jennie luôn toát lên thần thái của một quý cô, sang trọng, kiêu kỳ mọi lúc mọi nơi

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 15.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 16.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 17.

Krystal thì trông không khác gì một cô công chúa với thần thái sang chảnh, thở thôi cũng toát lên sự quý phái

Dính "phốt" thái độ chấn động

Jennie

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 19.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 20.

Phốt của Jennie bắt đầu từ việc công chúng bất bình vì cô nàng này luôn được YG ưu ái cho mặc những bộ đồ nổi nhất nhóm

Scandal thái độ của Jennie bắt đầu gây bão dư luận sau khi những hình ảnh tố cô nàng lười nhác, nhảy hời hợt trên sân khấu bị tung ra

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 24.

Không những vậy, cô nàng này còn có thái độ khó chịu ra mặt, sai các thành viên khác như công chúa. Tuy đã được minh oan song cơn phẫn nộ của netizen vẫn không hề suy giảm. Jennie bị dính mác công chúa chảnh chọe trong những năm đầu sự nghiệp

Krystal

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 25.

Từ những ngày f(x) đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Krystal dính phải scandal thái độ nghiêm trọng. Nữ idol này liên tục thể hiện thái độ "khó ở", khó chịu ra mặt, kênh kiệu khi lên sóng truyền hình. Krystal lúc này bị tố coi thường công chúng

Cách thức, thời điểm bị khui ra chuyện tình cảm trùng hợp đến rùng mình

Để ý mới thấy, Krystal và Jennie đều bị khui chuyện tình cảm với Kai (EXO) trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp khi tách ra solo và vào năm 2 idol nữ này 22 tuổi. Jennie lộ chuyện hẹn hò ngay sau khi vừa ra mắt thành công vang dội với "SOLO", còn Krystal đành phải công khai tình cảm với Kai vì bị Dispatch tung hình hẹn hò khi đang chuẩn bị ra mắt "Bride of the Water God". Ngoài ra, cả 2 nữ idol đều bị trang săn tin Dispatch tung hình hẹn hò vào đúng mùng 1 (Jennie - 1/1/2019, Krystal - 1/4/2016).

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 28.
2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 29.

Krystal bị tung hình hẹn hò bí mật với Kai vào năm cô 22 tuổi, đúng vào ngày mùng 1/4

2 cô bạn gái của Kai (EXO) giống nhau khó tin: Nhan sắc, thần thái, thời điểm dính phốt thái độ, hẹn hò đều trùng hợp - Ảnh 30.

Jennie cũng bị tung ảnh hẹn hò với Kai vào năm 22 tuổi (chuẩn bị bước sang tuổi 23 vào ngày 16 tới), đúng vào ngày mùng 1/1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm