2 bạn trai cũ đồng loạt có tình mới, Nhật Lê bị réo tên nên đăng status thay lời giải thích?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 19/06/2020

Nhật Lê vẫn không ngừng bị réo tên khi Quang Hải và Hưng Harry có tình mới.

Sau chia tay, ai cũng muốn mọi chuyện nhanh trôi vào dĩ vãng để có thể quên hết quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới. Điều này vốn không hề dễ dàng và càng khó khăn hơn nếu người cũ, chuyện cũ của bạn quá nổi tiếng. Vậy nên dù đã đường ai nấy đi, cũng khó tránh khỏi cảnh bị réo tên trước những chuyện đã chẳng còn liên quan đến mình.

Nhật Lê là một ví dụ. Chuyện cũ của cô nàng và Quang Hải hay thiếu gia Harry Hưng đều từng được quan tâm, chú ý. Vậy nên khi Quang Hải cứ hạnh phúc rồi lại trục trặc với bạn gái mới là Huỳnh Anh thì cái tên Nhật Lê lại được lôi vào. Mới đây, Hưng Harry cũng úp mở có tình mới nên cô nàng chắc cũng bị phiền phức không ít?

2 bạn trai cũ đồng loạt có tình mới, Nhật Lê bị réo tên nên đăng status thay lời giải thích? - Ảnh 1.

Nhật Lê liên tục bị réo tên giữa trong những câu chuyện của tình cũ

Bằng chứng là Nhật Lê đã đăng tải hình ảnh mới lên MXH với caption đầy bóng gió: "Đang mải nghĩ phải nấu gì để vỗ béo cái bụng đây này, còn thời gian đâu mà nghĩ đến thứ khác". Chắc cô nàng đang thay lời giải thích rằng mình có nhiều thứ để bận tâm hơn là việc quan tâm đến chuyện của người yêu cũ chăng?

Có lẽ cần thêm một thời gian nữa thì những câu chuyện thuộc về quá khứ này mới được quên đi. Vậy nên, Nhật Lê chắc sẽ còn phải nghĩ nấu gì để vỗ béo cái bụng dài dài thôi!

2 bạn trai cũ đồng loạt có tình mới, Nhật Lê bị réo tên nên đăng status thay lời giải thích? - Ảnh 2.

Nhật Lê đăng status đầy bóng gió và ẩn ý

2 bạn trai cũ đồng loạt có tình mới, Nhật Lê bị réo tên nên đăng status thay lời giải thích? - Ảnh 3.

Harry Hưng - tình cũ của Nhật Lê mới úp mở công khai bạn gái. Anh chàng viết trên trang cá nhân: "Hi vọng sau này em không cần phải mạnh mẽ nữa. Cuộc đời sẽ không thôi khắc nghiệt với em, nhưng em rồi sẽ học được cách thích nghi, chỉ hi vọng em có thể dũng cảm kiên trì đến giây phút đó... Ôm em bằng tất cả dịu dàng tôi có".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm