1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết

Me, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 09/05/2020

Thế mới nói, đôi khi diện váy áo từ nhà mốt lừng danh vẫn cần "hack" một vài chi tiết mới chuẩn đẹp được.

Sở hữu chiều cao 1m72 chuẩn siêu mẫu, đương nhiên Đường Yên chưa bao giờ ngại ngùng trước bất kỳ một thiết kế kén dáng nào, thậm chí với sắc vóc ấy cô mặc đồ còn đẹp và thần thái hơn cả người mẫu trình diễn.

1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 1.

Khoe dáng trong một thiết kế đầm ren của nhà mốt Alexander Mcqueen, Đường Yên khoe trọn nhan sắc xinh đẹp bất chấp tuổi tác cùng chiều cao chuẩn của mình. Thiết kế xuyên thấu nhẹ nhàng tôn đôi chân thon dài trứ danh của nữ diễn viên xinh đẹp.

 
1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 2.
1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 3.

Nữ diễn viên buộc tóc gọn gàng, make up nhẹ nhàng tự nhiên vẫn vô cùng xinh đẹp khi diện thiết kế này.

Có điều, bộ váy xuyên thấu lại có thêm chi tiết ở ngực khiến không ít người hiểu lầm. Nhìn qua cứ tưởng Đường Yên lộ nội y khi diện bộ đầm xuyên thấu phần ngực, chi tiết này thực sự gây khó hiểu, nhiều người còn không thuận mắt khi ngắm nhìn. Nhưng thực tế đây lại là thiết kế nguyên gốc và Đường Yên chỉ mặc y nguyên như vậy chứ không chỉnh sửa hay vô tình để lộ nội y như nhiều người vẫn tưởng.

1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 4.

Đường Yên diện chuẩn nguyên mẫu của thiết kế, có chăng cô chỉ mặc thêm quần đen bảo hộ bên trong nhưng cũng lại vô tình bị lộ bởi lớp vải chân váy xuyên thấu.

Đụng hàng với Đường Yên có Taeyeon, tưởng đâu cuộc đụng độ này cựu trưởng nhóm SNSD sẽ lép vế đôi ba phần vì chiều cao thua thiệt. Nhưng không, cô nàng chưa đến 1m6 vẫn "xoay chuyển tình thế" chỉ nhờ chỉnh sửa một chi tiết nhỏ.

1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 5.
1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 6.

Cũng diện bộ đầm ren của Alexander Mcqueen, nhưng khác với Đường Yên, Taeyeon bỏ luôn chi tiết gây nhức mắt ở ngực, chỉ để đường viền cổ vuông cùng lớp voan xuyên thấu mỏng manh. Chỉ chỉnh sửa duy nhất chi tiết này, nhìn bộ đầm của Taeyeon tinh tế hơn hẳn.

 
1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 7.

Nhìn Taeyeon tinh tế duyên dáng hơn hẳn khi bỏ đi chi tiết "kém duyên" ở phần ngực.

1m72 nhưng Đường Yên vẫn thua đau trước cô nàng chưa đến 1m60: Taeyeon đảo ngược tình thế chỉ nhờ bỏ đi một chi tiết - Ảnh 8.

Xét về chiều cao đương nhiên Taeyeon lép vế hơn hẳn, xét về nhan sắc thì mỗi người đẹp một vẻ nhưng riêng về sự khéo léo tinh tế thì Taeyeon nắm chắc phần thắng. Thế mới nói, đôi khi diện váy áo từ nhà mốt lừng danh chưa chắc mặc y như nguyên mẫu đã là đẹp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm