16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á!

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 06/05/2020

Kim Tae Hee và Han Ye Seul đã có màn hợp tác để đời trong tác phẩm Forbidden Love. Bây giờ nhìn lại, cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước nhan sắc và thần thái của bộ đôi "chị đại" đình đám.

Kim Tae HeeHan Ye Seul là hai nữ thần nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc với nhan sắc nổi bật và những tác phẩm truyền hình chất lượng. Ít ai biết hai nhan sắc này trong buổi đầu sự nghiệp 16 năm trước từng có lần hợp tác trong phim truyền hình Forbidden Love (Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện). Gần đây, cư dân mạng đột nhiên "đào" lại hình ảnh năm xưa và không khỏi trầm trồ trước nhan sắc cũng như thần thái đỉnh cao của hai nữ diễn viên tài sắc.

Kim Tae Hee và Han Ye Seul, hai nhan sắc nổi bật của làng giải trí Hàn.

Forbidden Love là một trong những tác phẩm truyền hình trong buổi đầu sự nghiệp của cả Kim Tae Hee và Han Ye Seul. Chuyện phim xoay quanh tình yêu đầy trắc trở của hồ ly Shi Yeon (Kim Tae Hee) và anh cảnh sát người thường Kang Min Woo (Jo Hyun Jae). Ở thời điểm này, Kim Tae Hee mới 24 tuổi còn Han Ye Seul 23 tuổi. Cả hai đều xinh đẹp và khí chất đến mức kiểu thời trang bụi bặm từ cách đây hai thập kỉ vẫn không thể "dìm" nổi nhan sắc gây thương nhớ cực mạnh của hai người.

16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á! - Ảnh 2.

Hai nhan sắc đỉnh cao chung một khung hình 16 năm trước.

Nhan sắc tuổi 24 của Kim Tae Hee vừa sắc sảo vừa đượm màu buồn.

Han Ye Seul vô cùng cá tính và xinh đẹp.

16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á! - Ảnh 5.
16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á! - Ảnh 6.

Nhiều khán giả được dịp hồi tưởng lại tuổi thơ.

Sau 16 năm, hai nữ diễn viên trẻ năm nào giờ đã thành những "chị đại" của làng giải trí Hàn Quốc. Kim Tae Hee trở thành ngọc nữ hàng đầu với sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn. Nữ diễn viên vừa tái xuất với Hi Bye, Mama! đầu năm 2020 và nhận nhiều lời khen có cánh cho kĩ năng diễn xuất. Trong khi đó, Han Ye Seul được công nhận thực lực từ sớm nhưng những năm gần đây ít có tác phẩm nổi bật, dù vậy vị thế "chị đại" của cô hiếm có ai không công nhận. Nhìn lại những hình ảnh ngày xưa, hẳn nhiều người đang mong đợi hai nữ thần có cơ hội tái hợp trong một tác phẩm nghệ thuật nào đó trong tương lai.

16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á! - Ảnh 7.
16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á! - Ảnh 8.

Kim Tae Hee vừa "rút cạn" nước mắt khán giả với Hi Bye, Mama!

16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á! - Ảnh 9.
16 năm trước Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng đóng chung phim, giờ nhìn lại lứa đàn em vẫn chưa đôi nào có visual làm lại cặp chị em này luôn á! - Ảnh 10.

Han Ye Seul gần nhất có Big Issue nhưng không gây tiếng vang lớn.

Thăm dò ý kiến

Bạn có biết Kim Tae Hee và Han Ye Seul từng hợp tác?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm