14 câu thoại "ghim vào đầu" ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: "Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu!"

Lệ - HM, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 22/02/2020

Tuy không có cú twist ấn tượng như tập 6 nhưng tập 7 Tầng Lớp Itaewon vẫn khiến khán giả mê mệt vì loạt lời thoại này.

Vốn là một bộ phim được đánh giá rất cao về mặt kịch bản, mỗi tập phim của Tầng Lớp Itaewon (Itaewom Class) lên sóng là khán giả lại được dịp gật gù tâm đắc trước hàng loạt những câu thoại vô cùng ấn tượng. Tập 7 cũng không phải ngoại lệ, thậm chí còn có tới 14 câu thoại khiến người xem phải nổi da gà.

1. Bỏ cuộc và sống biết điều? Nó quá sức đối với tôi. Dù nhanh hay chậm, tôi cũng đang bước từng bước. Và bước cuối cùng chính là ông. (Park Sae Ro Yi)

Khi bị Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) coi khinh, Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã không ngần ngại tuyên chiến và khẳng định bước cuối cùng trong kế hoạch báo thù của mình chính là chủ tịch Jang.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 1.

2. “Nghĩ tới trưởng phòng Park?” Đừng có đùa. Việc duy nhất ông có thể làm khi nghĩ về bố tôi, là quỳ gối và trả giá cho tội lỗi của ông. Tôi sẽ khiến ông làm vậy. (Park Sae Ro Yi)

Đây là câu nói của Park Sae Ro Yi khi Jang Dae Hee nhắc đến cái chết của bố anh với thái độ khinh bỉ. Dù trước đó đã nhẫn nhịn nhưng khi kẻ thù nhắc đến cái chết của bố, Sae Ro Yi không thể chịu đựng thêm nữa và sẵn sàng tuyên chiến.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 2.

3. - Cố chấp, liều lĩnh, huênh hoang và sủa như chó. Chắc tôi phải đánh cậu bằng roi. (Chủ tịch Jang)

- Tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu. (Park Sae Ro Yi)

Đáp lại thái độ khinh bỉ của chủ tịch Jang là một sự kiên quyết và lời tuyên chiến ngầm của Sae Ro Yi. Anh sẽ không chỉ "sủa" mà còn gầm như hổ.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 3.

4. Ông ta sẽ nghĩ tôi là một thằng nhóc không thể kiềm chế được cơn giận của mình. Tôi muốn ông ta nghĩ như vậy. Ông ta muốn chà đạp tôi, chuyện đó sẽ xảy ra thôi. Đối phương là thằng nhóc thì ông ta sẽ dùng ít sức hơn. (Park Sae Ro Yi)

Khiến Jang Dae Hee coi khinh và chủ quan trước mình chính là chiến thuật trên chặng đường báo thù của Sae Ro Yi.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 4.

5. Cú đấm đầu tiên mới quan trọng. Sau đó hãy đấm vào sau gáy. (Park Sae Ro Yi)

Và Sae Ro Yi đã thực sự thành công trong cú đấm đầu tiên khi khiến Jang Dae Hee phải để mắt và dè chừng trước mình bằng 1,9 tỷ won.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 5.

6. Nhược nhục cường thực: Kẻ tốt và xấu, tiêu chuẩn để phân biệt hai bên là định nghĩa của kẻ thắng cuộc. Và bố luôn là người thắng cuộc. (Chủ tịch Jang)

Đây tiếp tục là một màn dạy con đáng lên án của chủ tịch Jang. Ông luôn muốn con trai mình phải bằng mọi giá để trở thành kẻ mạnh nhất.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 6.

7. Cá chép sống trong bể cá, chỉ có thể lớn bằng lòng bàn tay này. Nhưng cá chép lớn lên tự nhiên trong một dòng sông có thể vượt quá một mét. (Chủ tịch Jang)

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 7.

8. Tôi thích ông chủ. Tôi thích anh ấy. Nhưng không đến mức phát điên đâu. Thứ gọi là tình cảm con người vốn dĩ nông cạn mà, tuỳ theo hoàn cảnh mà thay đổi. (Jo Yi Seo)

Ở tập 7, tình cảm của Yi Seo (Kim Da Mi) dành cho Sae Ro Yi càng ngày càng lớn dần, nhất là khi cô nhận ra, với Sae Ro Yi, Soo Ah vẫn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 8.

9. Việc chú có thể làm vì cháu, là tự thú để làm rõ sự thật. Cho dù là nhỏ thôi, nhưng để ủng hộ ước mơ của con gái, chú nên trở thành một người bố ngay thẳng. (Park Sae Ro Yi)

Vì muốn lật đổ bố con Jang Dae Hee, Sae Ro Yi đã đến tìm Byung Hun - vị cảnh sát năm xưa đã xử oan cho mình. Anh muốn vị cảnh sát này sẽ ra đầu thú và dùng đánh đúng vào tâm lý của một người cha thương con để thuyết phục Byung Hun.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 9.

10. Cháu là dân buôn bán mà. Chú nên trả đúng giá chứ. Đừng ăn quỵt như vậy. (Park Sae Ro Yi)

Không muốn phải đầu thú nên Byung Hun đề nghị được bồi thường bằng tiền nhưng dĩ nhiên Sae Ro Yi không đồng ý. Mạng sống của cha, những tháng năm tuổi trẻ và cả ước mơ của Sae Ro Yi là vô giá.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 10.

11. Khi cảm nhận được nỗi đau từ quá khứ của anh ấy, tôi nhận ra cảm giác này chính là tình yêu. (Jo Yi Seo)

Vô tình phát hiện ra những vết sẹo dài trên tay Ro Yi, lắng nghe những câu chuyện trong quá khứ của ông chủ, Yi Seo đã có thể gọi tên tình cảm của mình dành cho Sae Ro Yi, đó chính là tình yêu.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 11.

12. Cảm xúc dâng trào khi nghe giọng nói bình thản ấy. Tôi không muốn để anh ấy phải chịu khổ một mình nữa. Tôi nhất định sẽ giết hết những kẻ đụng vào người đàn ông này. (Jo Yi Seo)

Không chỉ định hình được cảm xúc dành cho Sae Ro Yi, Yi Seo còn quyết định sẽ bảo vệ người đàn ông này đến cùng, kể cả việc phải giết hết những kẻ dám động đến Sae Ro Yi.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 12.

13. Tôi chiến đấu theo cách của tôi. Tôi nhẫn nhịn và chịu đựng. Cậu không kìm được bản thân và nổi giận nên mới bị giam ở đây. (Lee Ho Jin)

Đây là câu nói của Ho Jin (Lee David) cách đây 10 năm khi lần đầu đến thăm Sae Ro Yi ở trong tù. Cậu đã khiến Sae Ro Yi nhận ra cậu không phải kẻ yếu, có điều cách trả thù của Ho Jin chính là nhẫn nhịn đợi đến khi thời cơ chín muồi.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 13.

14. Hổ không sủa mà hổ sẽ cắn luôn. (Chủ tịch Jang)

Và thay vì thị uy khiến Sae Ro Yi phải dè chừng thì Jang Sae Hee đã bắt tay vào hành động luôn bằng cách thu mua địa bàn nơi Sae Ro Yi thuê để mở tiệm. Vậy là con hổ Jang Dae Hee đã chính thức gia nhập cuộc chiến sống còn rồi.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 14.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

14 câu thoại ghim vào đầu ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu! - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm