13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: "Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau?"

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:41 26/07/2020

Thánh thả thính quốc dân gọi tên nữ nhân cuồng yêu Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao.

Không ngoa khi xếp Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) vào dạng phim phổ cập kiến thức cưa trai dành cho phái nữ thuộc hàng thượng thừa. Theo đó, nữ nhà văn quái chiêu Moon Young (Seo Ye Ji) sau khi chấm được crush cho mình là anh chàng điều dưỡng Kang Tae (Kim Soo Hyun), cô nàng liền mạnh bạo thể hiện khát khao chiếm trọn anh chàng khi tung ra hàng loạt chiêu trò thả thính từ những phát ngôn “đi vào lòng đất” đến hành động “liêm sỉ rơi về âm vô cực”. Dưới đây là loạt thoại thả thính mặn chát của Moon Young, mà nếu bạn áp dụng vào tán crush thì chắc hẳn ngày về chung nhà với người mình thương sẽ không còn xa đâu nhé.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 1.

1. Làm qua loa thôi lại đây nằm đi, dáng anh làm việc trông cực kỳ ngon.

Lần đầu tiên được tới nhà crush, được ăn cơm chung và còn được Kang Tae bất đắc dĩ cho ngủ nhờ qua đêm, Moon Young được dịp thừa thắng xông lên. Cô nàng ra dáng bà chủ khi ngắm Kang Tae trong tư thế “nam công gia chánh” lại ở khoảng cách gần. Lúc này Moon Young liền nổi máu chiếm đoạt, cô nàng mạnh bạo muốn "ăn" luôn anh chàng khi buông lời thả thính đậm chất 19+: “Làm qua loa thôi lại đây nằm đi, dáng anh làm việc trông cực kỳ ngon”.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 2.

2. Đừng đội mũ, tôi sẽ không thấy được gương mặt đẹp trai này.

Mới gặp nhau được vài lần và là người ở thế cầm cưa thế nhưng Moon Young lại rất mạnh dạn khi thể hiện tình cảm với Kang Tae. Không ngại khen crush đẹp trai cô nàng còn chủ động gỡ bỏ mũ ở trên đầu Kang Tae xuống với lý do “nghe vô lý nhưng hết sức thuyết phục”: “Đừng đội mũ, tôi sẽ không thấy được gương mặt đẹp trai này".

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 3.

3. - Moon Young: Moon Kang Tae, tôi muốn có anh.
- Kang Tae: Sao phải là tôi?
- Moon Young: Tôi luôn nổi lòng tham.
- Kang Tae: Nhưng tại sao?
- Moon Young: Vì anh đẹp.

Thả thính nhưng chẳng hề vòng vo, Ko Moon Young đúng chuẩn mũi tên nhắm thấy đích và cứ thế mà lao thẳng. Chấm Kang Tae ngay từ cái nhìn đầu tiên vì thấy anh chàng đẹp trai, Moon Young chủ động nói “muốn có anh” ngay trước mặt Kang Tae, câu nói thản nhiên nhưng lại ẩn chứa ham muốn chiếm đoạt mãnh liệt của Moon Young khiến Kang Tae cũng đến đứng hình mất vài giây. Nói muốn có người ta rồi lại nói vì người ta đẹp trai, thính to bự thế này ai mà chối cho nổi.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 4.

4. Đừng bật, tôi ghét nghe người khác nói tôi chỉ muốn nghe giọng của anh. Anh nói gì đó đi.

Chỉ cần một hành động nhỏ của Kang Tae cũng đủ làm “nguyên liệu” cho Moon Young thả thính. Cụ thể trong lúc cả hai cùng ngồi trên xe thấy không khí có vẻ căng thẳng, Kang Tae đã chủ động bật nhạc thế nhưng Moon Young liền ngăn lại với lý do cô ghét giọng người khác và chỉ thích mỗi giọng Kang Tae.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 5.

5. - Moon Young: Đứng thế này chúng ta trông thật giống Romeo và Juliet. Là nhân duyên và là định mệnh.

- Kang Tae: Là nhân duyên và bi kịch cả hai đều chết.

- Moon Young: Tại sao cả hai đều chết? Vì Juliet uống thuốc ngủ một mình. Nếu hai người cùng uống thuốc ngủ thì đã không chết. Vì vậy chúng ta ngủ chung đi, vai kề vai.

Đúng bản chất của một nữ nhà văn đang yêu, trước khung cảnh Moon Young đứng trong cửa sổ còn Kang Tae thì bị giam lỏng ở ngoài, cô nàng cũng tưởng tượng ra hẳn mối tình giữa hết sức lãng mạn Romeo và Juliet. Thế nhưng khi nghe Kang Tae phản biện đó là chuyện tình bi kịch, nữ nhà văn quái chiêu liền có màn đối đáp “đi vào lòng đất” khi cho rằng Juliet vì không “rủ” Romeo uống chung thuốc ngủ nên mới chết. Tuy là phiên bản truyện lỗi hoàn toàn thế nhưng kết câu cũng chỉ một lòng hướng về tình yêu với crush thì màn đối đáp này là phiên bản hoàn hảo nhé.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 6.

6. - Moon Young: Đưa tôi ra ngoài để hạ sốt rồi tiện rủ rê hẹn hò à?
- Kang Tae: Ai rủ rê hẹn hò?
- Moon Young: Vậy ngày hôm nay là sao? Mối quan hệ mập mờ? Nếm thử mùi vị? Thăm dò tình hình hay chỉ là chơi bời với tôi? Được thôi, chúng ta hẹn hò đi.

Moon Young ảo tưởng số 2 thì chẳng ai dám đứng số 1, vừa nghe tin crush xin nghỉ việc để đi chơi với mình cô nàng đã đắc thắng nghĩ rằng Kang Tae đang hẹn hò với mình. Thế nhưng, khi bị crush chối bỏ bằng câu nói “Ai rủ rê hẹn hò?”, tưởng chừng Moon Young sẽ ngậm ngùi rút lui mà chữa ngượng ai dè cô nàng còn lật ngược tình thế một cách thản nhiên bằng câu nói: “Được thôi, chúng ta hẹn hò đi”, ủa rồi chị không nhớ là chị đang bị người ta từ chối à?

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 7.

7. - Kang Tae: Vì sao cô ở lại đây?
- Moon Young: Vì sao ư? Vì tôi nhớ anh.

Bỏ lại đằng sau công việc đang rối ren, Ko Moon Young hấp tấp chạy xe trong đêm tới gặp Kang Tae khi nghe rõ tiếng lòng mình đang rất nhớ anh. Lý do chỉ vì nhớ mà vượt đường xá xa xôi để chạy đến thậm chí cô nàng lại đang ở thế yêu đơn phương, thoạt đầu mới nghe thì có vẻ bồng bột thế nhưng đó lại là điều mà bao người khao khát cũng chẳng dám làm.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 8.

8. - Kang Tae: Chắc ai cũng sa lưới vì kiểu ngoan cố tấn công của cô thế này, nhưng tôi thì không.
- Moon Young: Anh đang làm giá à? Thú vị đấy! Thử xem anh có bị sa lưới hay không? Nếu lần sau anh chống đối tôi sẽ bắt cóc anh.

Kang Tae lần đầu tiên lên tiếng khẳng định chắc nịch rằng bản thân sẽ không đớp thính của Moon Young. Trước động thái kiên quyết của crush cô nàng nhà văn quái chiêu cũng có màn đáp trả đầy thách thức và tự mãn cực độ khi đưa ra hẳn hai phương án sa lưới cho Kang Tae, một là lựa chọn tự đổ hai thì sẽ bị Moon Young bắt về... làm chồng.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 9.

9. - Moon Young: Muốn đi với tôi một ngày hay qua đêm?
- Kang Tae: Dừng xe lại.
- Moon Young: Qua đêm với tôi không? Hay là chết cùng nhau!

Moon Young chưa hết vui mừng vì lần đầu tiên sau bao năm cầm cưa cuối cùng crush cũng đã có dấu hiệu sa ngã, thì liền bị Kang Tae “cho leo cây” khi anh chàng miệng thì bảo đưa cô đi đu đưa lên rừng xuống biển, thế nhưng lại chỉ được đi trong ngày chứ không được qua đêm vì còn anh trai Sang Tae nữa. Sự cục xúc của Moon Young lại đâu vào đó, cô nàng liều mình ép Kang Tae phải qua đêm với mình không thì cả hai cùng chết, pha đòi yêu của Moon Young hẳn đã khiến Kang Tae một phen kinh hồn bạt vía.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 10.

10. - Kang Tae: Nếu không nghĩ đến hậu quả mà chỉ làm những gì mình muốn anh em tôi sẽ không thể như bây giờ. Chỉ có nhẫn nhịn tôi mới có thể bảo vệ và chăm sóc cho anh ấy.
- Moon Young: Thế nên mới nói chúng ta là định mệnh. Anh thì giỏi nhẫn nhịn, tôi thì giỏi phát nổ. Như chốt an toàn và bom. Lúc nào cũng là một cặp cũng là định mệnh.

Kang Tae nhẫn nhịn còn Moon Young lại bộc phát nóng nảy hai tính cách hoàn toàn đối lập nhau lại được Moon Young hợp lý hóa đến hoàn mỹ. Theo đó, cô nàng cho rằng việc hai người có tính cách trái ngược nhau chính là định mệnh như “chốt an toàn và bom”, Kang Tae khi ở cạnh Moon Young sẽ kìm được cái tính “giỏi phát nổ” của cô và Moon Young cũng sẽ là người phá chốt an toàn của Kang Tae.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 11.

11. - Kang Tae: Cô muốn đi đâu?
- Moon Young: Nhà nghỉ.
- Kang Tae: Cô muốn ăn gì?
- Moon Young: Ăn anh.

Ngắn gọn nhưng chất lượng, chính là màn “chốt sổ” khi liêm sỉ về âm vô cực của Moon Young với Kang Tae. Tất cả mọi câu trả lời của Moon Young đều một lòng một dạ muốn “ăn” Kang Tae, màn thả thính mặn mòi này của nữ nhà văn quái chiêu khiến Kang Tae đứng hình mất ba giây và suýt nữa thì nổi cáu.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 12.

12. - Moon Young: Tôi đúng là dục cầu bất mãn. Tự công nhận.
- Kang Tae: Cô không im đi hả?
- Moon Young: Anh muốn ngủ với tôi không?

Moon Young một lòng theo đuổi crush lại còn tự nhận bản thân là “dục cầu bất mãn” thế nhưng sau tất cả mọi nỗ lực Kang Tae vẫn một mực ngó lơ. Không từ bỏ Moon Young đành tung tuyệt chiêu thả thính giữa đám đông bằng câu hỏi có phần táo bạo: “Anh có muốn ngủ với tôi không?”, khiến Kang Tae ngượng chín mặt, cuống quýt kéo Moon Young ra ngoài còn cả bệnh viện thì nháo nhào lên nghi vấn hai người yêu nhau.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 13.

13. - Kang Tae: Cô mấy tuổi rồi?
- Moon Young: Tôi là trẻ con. Trẻ con mà. Nhưng mà hình như anh còn trẻ con hơn tôi.
- Kang Tae: Tại sao tôi lại là trẻ con?
- Moon Young: Trông anh như muốn được yêu thương.

Dưới con mắt của người mình yêu bất kỳ cô gái nào cũng muốn hóa trẻ con và Moon Young cũng không ngoại lệ.

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Qua đêm với tôi hay là chết cùng nhau? - Ảnh 14.

Đón xem Điên Thì Có Sao lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - Chủ Nhật trên tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm